Blog giày da

Lựa chọn thắt lưng da nam cần lưu ý gì?

Lựa chọn thắt lưng da nam cần lưu ý gì?Thắt lưng nam là phụ kiện tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với vẻ ngoài của đấng mày râu. Trên thị trường có vô số loại thắt lưng vậy đâu là lựa chọn lý tưởng cho chàng. Hãy cùng tham khảo vài tiêu chí chọn thắt lưng nam dưới đây nhé!

Lựa chọn mặt khóa thắt lưng nam

Mặt khóa của thắt lưng chính là điểm nhấn vượt trội của thắt lưng. Có khá nhiều mẫu mặt khóa thắt lưng nam đẹp, mới lạ khác nhau.

Các bạn lưu ý nên chọn lựa mặt khóa sao cho thích hợp với phong cách thời trang của bạn.

Bề rộng size thắt lưng nam

Khi chọn thắt lưng nam anh em phải điều cần biết tới bề rộng size của thắtlưng. Các sản phẩm thắt lưng nam có bề rộng size nhỏ từ 3 cm – 3,5 cm sẽ hợp với những các bạn theo gu thời trang nam trang trọng lịch lãm.

Còn thường những chiếc thắt lưng có size 3,5 cm -4 cm sẽ mang lại một sự mạnh mẽ, năng động, cá tính

Nguyên liệu tạo nên thắt lưng nam

Hiện nay có khá nhiều loại thắt lưng như: thắt lưng da, thắt lưng vải…Thắt lưng da được anh em nam trưởng thành sắm nhiều, thắt lưng da bóng loáng hợp lý nhất với phong cách thời trang nam sang trọng thanh lịch.

Còn loại thắt lưng nam da lộn tạo sự cá tính vượt trội. Thắt lưng vải thường được các bạn trẻ giới teen ưa thích và sử dụng khá nhiều.

Màu của thắt lưng nam

Chọn thắt lưng nam: Lưu ý là khi chọn màu của thắt lưng luôn phải ton-sur-ton với màu của giày và màu của quần áo và các phụ kiện phối theo.


Nên lựa chọn những chiếc thắt lưng có gam màu trầm, vừa dễ làm vượt trội màu quần áo khi phối đồ, vừa dễ dàng mix những phụ kiện thời trang nam khác.