Lỗi mang vớ kinh điển của nam giới khi đi giày da

Giày da là phụ kiện mà các quý ông công sở thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên nhiều chàng trai lại gặp phải khó khăn trong việc chọn lựa vớ (tất) sao cho phù hợp với kiểu giày này. Dưới đây sẽ là một số lỗi mang vớ thường gặp và giải pháp khắc phục cho bạn.

Lỗi mang vớ trắng với giày da đen hoặc nâu

Đây có lẽ là lỗi phối đồ kinh điển nhất mà rất nhiều quý ông mắc phải. Vớ trắng tuy là loại vớ có màu sắc dễ kết hợp nhất nhưng lại không dành cho giày da đen. Nếu bạn mang một đôi vớ trắng đi kèm giày thể thao thì sẽ trông rất thời trang, nhưng phối hợp với giày tây đen sẽ khiến chân bạn trông như bị chia thành nhiều phần nếu để lộ vớ ra khỏi quần.

Bạn cũng sẽ trông vô cùng lạc quẻ nếu kết hợp giày da màu nâu cùng vớ trắng. Như đã nói những đôi vớ màu trắng chỉ phù hợp khi đi cùng các loại giày thể thao mà thôi. Nếu bạn đang sở hữu phong cách thời trang này thì hãy bỏ ngay và thay thế bằng một đôi vớ màu đen hoặc xanh đen đậm đi nhé.

giay-2

Mang vớ màu sẫm thay cho vớ trắng khi đi giầy da

Những đôi vớ dài có màu sắc trầm tối là lựa chọn phù hợp nhất khi đi giày da. Màu tối của vớ sẽ giúp bạn che đi được những khuyết điểm trên trang phục như quần hơi ngắn hoặc bị lỗi chỉ… 

Bên cạnh đó cách phối đồ này còn giúp bạn ghi điểm hơn với vẻ chỉn chu cùng tác phong cẩn thận trong từng việc nhỏ nhặt nhất. Đồng thời sự kết hợp với tối màu cùng tông với giày cũng khiến chân bạn trông dài hơn, tạo cho bạn vẻ ngoài bảnh bao, lịch thiệp.

Lỗi mang vớ cùng màu với màu giày 

Nhiều chàng trai thường nghĩ việc mang vớ cùng màu với giày như giày nâu đi với với nâu hay là điều vô cùng hợp lý. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm và bạn cần loại nó ra khỏi vùng kiến thức về thời trang của mình ngay. Bạn nên phối vớ cùng màu với quần thay vì là màu của đôi giày mình đang đi. 

Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng khi chúng ta diện quần âu, quần kaki. Nếu bạn mặc quần đen nên đi với tất đen, quần nâu thì nên gắn liền với tất nâu. Khi diện quần xám hoặc quần có màu sáng cũng thế. Còn nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc phối hợp giữa tất và quần, lời khuyên tốt là nên chọn tất màu tối hơn so với quần một tông. 

giay-3

Đi vớ cùng tông với màu quần

Lý do đơn giản mà bạn phải phối tất với quần trong khi đi giày da chính là khi bạn cởi giày ra hoặc ngồi xuống, nếu màu tất hòa hợp với quần sẽ khiến vẻ ngoài của chúng ta thống nhất, đáng tin cậy.

Trên đây là một số lỗi mang vớ cơ bản thường gặp phải khi đi giày da cũng như cách khắc phục để phái mạnh có được ngoại hình và phong cách ăn mặc chỉn chu hơn. Một đôi giày da đẳng cấp sẽ còn thời thượng hơn khi bạn biết kết hợp với các phụ kiện khác một cách hợp lí. 

Đừng quên ghé qua https://lazio.vn để tham khảo thêm những sản phẩm thời trang được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công với chất liệu da thật mới nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000