Liệu túi xách da của bạn có đang nói lên đẳng cấp thật của bạn?

Những người đàn ông trưởng thành và từng trải thường gây được sự chú ý với người đàn ông. Với chiếc túi xách da nam sẽ thể hiện được đẳng cấp của các đấng mày râu mà không cần đến những phụ kiện thời trang màu mè.

Túi xách da nam – đẳng cấp của phái mạnh

Các đấng mày râu có thể dùng túi xách da đựng tài liệu công việc, ví tiền hay những món đồ công nghệ yêu thích như iPad, laptop, điện thoại… vừa tiện dụng mà vẫn thời trang. Có thể nói, túi xách và cặp táp chính là món đồ mà bất cứ quý ông nào cũng có, chất liệu da lại đang trở thành xu hướng thời thượng và phổ biến rộng khắp trong giới những người yêu thời trang.

Những chiếc túi xách da nam hay cặp táp da lại có khả năng làm hài lòng mọi quý ông, ngay cả những người không quan tâm cập nhật xu thế thời trang nhất.

Túi xách da nam thể hiện đẳng cấp của phái mạnh

Tất cả đều biết rằng đồ da trở thành món đồ yêu thích bậc nhất vì nó có thể sử dụng và mang trong bất cứ hoàn cảnh và nhân dịp nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng và lựa chọn túi da phù hợp tốt nhất cho mình.

Da là một chất liệu có thể giữ được chất lượng tốt và như mới nếu được giữ gìn cẩn thận và đánh bóng thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cũng không tránh khỏi trường hợp mua phải da chất lượng kém, từ đó túi dễ xuống cấp và hư hỏng chỉ sau một thời gian sử dụng.

Thông minh trong cách chọn trang phục nói chung và túi xách da nam nói riêng sẽ là chìa khóa để quý ông thể hiện sự tinh tế và lịch lãm của mình.

Chất liệu túi xách da nam thật thì trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm nhưng về mặt da sẽ phẳng và mềm tuy vẫn còn để lại những dấu vết gồ ghề. Trong khi đó, chất liệu giả da sẽ bằng phẳng.

Với chất liệu da thật, khi nhìn kỹ sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ, còn chất liệu giả da thì không có. Ngoài ra, những chiếc túi làm bằng da thú thường có mùi chất béo của động vật, còn da giả không hôi nhưng có mùi nylon.

Phong cách hoàn hảo với túi xách da

Túi xách da nam cũng thể hiện phong cách hoàn hảo của các đấng mày râu

Để có được một phong cách đẳng cấp, không phải bất kỳ chiếc túi xách da nam nào cũng có thể đem lại cho quý ông những yếu tố đó. Kích cỡ túi là một điều kiện rất quan trọng, kích cỡ túi nên phù hợp với sự kiện mà quý ông tham gia.

Tùy vào các sự kiện đó như đi tiệc, đi làm, đi gặp đối tác hay đựng hồ sơ. Những chiếc túi size trung hoặc lớn thường mang tính chuyên nghiệp, có phần trịnh trọng, sẽ phù hợp với các sự kiện lớn, quan trọng.

Trong khi đó, những chiếc túi xách da nam nhỏ lại mang tính ứng dụng, thoải mái cho hoạt động thường ngày. Một quý ông thời thượng sẽ cần vài chiếc túi với các kích cỡ khác nhau để thay đổi cho những dịp, sự kiện cần thiết.