Làm sao để chiếc cặp da công sở của bạn luôn trông như mới

Hiện nay những chiếc cặp da công sở chính là dòng sản phẩm được đông đảo các quý ông yêu thích và sử dụng nhiều. Vậy bạn có biết làm cách nào để những chiếc cặp da luôn trông như vừa mới mua không nào? Những thông tin dưới đây sẽ kịp thời hỗ trợ vấn đề này cho bạn một cách chính xác nhất!                       

 

Dùng dung dịch vệ sinh cặp da công sở

Hãy vệ sinh cặp da công sở thường xuyên

 Bí quyết đầu tiên dành cho bạn đó chính là hãy dùng dung dịch vệ sinh để bảo vệ chất liệu da thật này. Bạn cần phải luôn có dung dịch để xịt lên bề mặt chiếc cặp trước lúc sử dụng và lưu ý là nên xịt vài tiếng rồi mới dùng nhé. Mỗi tuần bạn chỉ nên xịt từ 1 đến 2 lần là được rồi vì lạm dụng quá cũng không tốt cho chiếc cặp da công sở của bạn.

Không nên để cặp da công sở dưới nền nhà

Bạn biết không mặc dù nền nhà đã được quét sạch hoặc đã được hút bụi rồi thế nhưng nó cũng chính là nơi mà vi khuẩn dễ trú ngụ nhất. Đồng thời nền nhà cũng là nơi khá ẩm nên nếu như bạn để chiếc cặp da công sở ở đây thì sẽ làm ẩm và mốc da. Cách tốt nhất dành cho bạn đó chính là nên đặt chiếc cặp da ở vị trí chuyên dành riêng cho nó.

Không được bỏ quá nhiều vật dụng trong chiếc cặp da

Khi sử dụng chiếc cặp da công sở hì bạn cũng cần phải chú ý đó chính là không được bỏ quá nhiều đồ đạc cho nó. Bởi vì là một người của công việc nên chắc chắn bạn sẽ cần phải chứa đựng nhiều giấy tờ, tài liệu khác nhau. Thế nhưng bạn cũng cần phải lưu ý và quan tâm đến trọng lượng của nó. Nếu như cố gắng đựng quá nhiều đồ thì sẽ khiến cho chiếc cặp da của bạn dễ bị giãn ra và hỏng đó.

Không được bỏ quá nhiều vật dụng trong chiếc cặp da

Bảo dưỡng cặp da công sở đúng cách

Việc bảo dưỡng đồ da thường được ví giống như cách dưỡng ẩm cho làn da để tránh trường hợp nó bị khô theo thời gian. Chính vì thế bạn nên bóp một ít dầu xả vào miếng vải mềm và tiến hành xoa nhẹ nhàng lên bề mặt da. Cần phải để da khô tự nhiên trong phòng thoáng khí. Đặc biệt là sản phẩm cặp da công sở cao cấp thì cách tốt nhất dành cho bạn đó chính là mang nó đi bảo dưỡng ở dịch vụ chuyên nghiệp nhất để giữ được giá trị sản phẩm.

Bảo vệ cặp da công sở trước thời tiết

Bí quyết cuối cùng để chiếc cặp da của bạn luôn như mới thì không nên mang nó ra ngoài khi trời mưa hay trong điều kiện thời tiết xấu. Bởi vì điều này sẽ khiến cho chiếc cặp da bị ướt dẫn đến bong tróc và hư hỏng. Bạn có thể mua thêm chiếc túi plastic để đựng chiếc cặp da công sở cho mình phòng trừ trường hợp có mưa xảy ra bất chợt.

Hy vọng những thông tin bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc bảo vệ chiếc cặp da công sở cho mình. Để được tư vấn và mua những chiếc cặp da cao cấp chất lượng thì hãy nhanh đến lazio.vn ngay bây giờ bạn nhé!