Blog túi da

Làm gì khi đồ da vào nước mùa mưa?

Sử dụng những sản phẩm được làm từ chất liệu da thật như túi da đeo chéo chính là xu hướng chung đối với các quý ông hiện nay. Bởi lẽ da thật không chỉ mang đến sự bền bỉ cho sản phẩm mà nó còn chính là bí quyết thể hiện sự đẳng cấp thông qua vẻ đẹp của sản phẩm. Tuy nhiên bảo quản những sản phẩm từ đồ da cũng cần biết được những bí quyết quan trọng. Thông tin bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ đồ da nếu bị vào nước mùa mưa, cùng tham khảo ngay nhé!

Nói về việc sử dụng đồ da

Sản phẩm được làm từ chất liệu da luôn là chọn lựa của nhiều người hiện nay

Bạn biết không tất cả những sản phẩm được làm từ chất liệu da thật không chỉ mang đến sự bền bỉ mà còn giúp mang đến đẳng cấp tuyệt vời cho người sử dụng vì thiết kế của nó vô cùng đẹp. Tuy nhiên khi sử dụng đồ da ví dụ như là túi da đeo chéo thì quý khách cần phải biết những bí quyết chăm sóc nó sao cho phù hợp. Bởi vì chất liệu của da là hút ẩm và rất dễ gây ẩm mốc và da bị khô cứng nếu không được bảo quản kĩ lưỡng.

Vậy nếu đồ da bị vào nước mùa da thì phải làm sao?

Nếu như bạn dùng túi da đeo chéo hoặc một sản phẩm đồ da nào đó mà bị vào nước thì bạn cần phải ngay lập tức dùng khăn giấy để thấm hết nước sau đó để ở chỗ râm mát và thoáng gió đến khi nào nó khô thì thôi. Ngoài ra nếu như đồ da bị dính quá nhiều nước thì bạn cũng có thể dùng chiếc máy sấy để làm cho khô nhanh hơn. Tuy nhiên bạn lưu ý cần để nhiệt độ vừa phải vì nếu như nhiệt độ quá cao sẽ làm nứt mặt da sản phẩm đó.

Nếu đồ da bị ngấm mưa bạn cần phải lau khô nó ngay nhé

Đối với những sản phẩm da có màu trắng nếu bị nước vào sẽ rất dễ khiến cho nó bị loang lổ xấu xí. Vì vậy cách xử lý đơn giản mà vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó chính là dùng mặt trong của vỏ chuối để chà xát mạnh lên mặt da. Đến khi nào thấy thành lớp nhựa đen thì bạn hãy dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch những vết ố này đi nhé. Hoặc bạn cũng có thể dùng một ít dầu gió thấm vào khăn vải rồi chà xát vào vết ố trên túi da đeo chéo, sau đó hãy dùng khăn giấy lau sạch và để chiếc túi ở nơi thoáng gió nhé.

Mẹo nhỏ cho bạn

Tuy nhiên để bảo vệ cho đồ da của mình khi đi ra ngoài vào mùa mưa thì bạn nên mang theo cho mình chiếc túi plastic để bọc chiếc túi da đeo chéo của mình lại. Còn nếu như đột xuất quên mang túi plastic thì bạn cũng có thể tìm một chiếc túi nilong để bỏ chiếc túi da hoặc đồ da nào đó của mình. Cách này sẽ giúp hạn chế được mưa thấm vào sản phẩm da của bạn rất hiệu quả đó.

Thông tin bài viết hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý những đồ da khi bị nước mưa thấm vào. Đón xem những tin tức khác từ chúng tôi để có thêm kiến thức đối với việc sử dụng và bảo quản những sản phẩm da như túi da đeo chéo nhé!

CÁC MẪU TÚI DA ĐEO CHÉO TẠI Lazio