[LADY KILLER] Tặng túi vẽ tay Velisa, “chinh phục” trái tim đắm say

Anh chàng Lady Killer đã sẵn sàn cho cuộc “săn” mới chưa? Đến ngày Lazio và chọn túi vẽ tay Velisa để “chinh phục” trái tim đắm say của nàng nhé!

Sắc màu thần thánh
Lazio luôn tinh tế và tỉ mẫn trong tất cả các mẫu thiết kế hoàn hảo của mình. Với Velisa 523, Lazio đã cho ra mắt sắc màu thần thánh với bộ 3: đen basic, nâu vintage, beige fairy,… đẹp lung linh luôn nhé! Nếu chàng Lady Killer có ý định mời nàng đi prom mà sợ từ chối thì oder ngay chiếc túi vẽ tay Velisa 523 đẹp “xiêu lòng” mỹ nhân luôn nha!

Nét vẽ thủ công điêu luyện
Hơn cả một vật dụng, Velisa còn là một món phụ kiện thời thượng với nét vẻ thủ công điêu luyện. Lazio luôn cam kết với khách hàng chính sách bảo hành lên rừ 3 – 4 năm. Như vậy, chàng còn chần chờ gì mà không “triển” ngay em này để chính phục trái tim đắm say của nàng.

Chuẩn thời trang và quyền lực
Velisa 523 chuẩn xác với danh hiệu “chuẩn” thời trang và quyền lực. Ngoài vẻ đẹp sang trọng với nét vẽ tay thủ công phù hợp với event, prom,… sang chảnh. Em này còn tạo điểm nhấn phù hợp với kiểu make up lộng lẫy. Hứa hẹn sẽ kiến tạo phong cách người phụ nữ quyết rũ, chuẩn thời trang và quyền lực. Chàng còn chần chờ gì mà không để Velisa quyến rũ nàng ngay!