Blog giày da

Kinh nghiệm mua giày da nam bạn cần biết

Một đôi giày da nam không đơn thuần là phụ kiện để bảo vệ đôi chân của bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt trong công việc sự chỉn chu đến từ vẻ bề ngoài luôn giúp gây được thiện cảm tốt khi gặp gỡ đối tác. Hãy bỏ túi ngay 3 kinh nghiệm vô cùng quan trọng để có thể mua giày da nam đẹp, chất lượng từ Lazio nhé!

Kiểm tra kỹ chất lượng của giày da nam

Nếu bạn chỉ nhìn vào mẫu mã và kiểu dáng của một đôi giày mà đã vội vàng chi tiền mua thì rất có thể sẽ phải hối hận đấy. Một khi đã bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ để sở hữu một đôi giày da nam thì bạn phải kiểm tra thật kỹ phần da và phần đế giày.

Da phải là da thật và thường là da bò được nhập khẩu từ Italia hay các nước Âu Mỹ. Với những đôi giày được làm bằng da thật sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ lên đến vài năm cho người sử dụng. Đây thực sự là một sự đầu tư có lời phải không nào.

Bạn cũng cần kiểm tra phần đế giày có chắc chắn và có khả năng bám sàn, chống trơn trượt tốt hay không. Những đường may trên giày da thật cũng rất tỉ mỉ và bằng mắt thường chúng ta có thể cảm nhận được. Miếng lót giày cũng cần có độ êm ái và đàn hồi tốt.

Chính sách bán hàng và bảo hành

Sự khác biệt của giày da nam cao cấp chính là tuổi thọ cao, càng sử dụng sản phẩm càng mới và lớp da càng mềm mại hơn. Đây cũng chính là điều mà bạn có thể dùng làm cơ sở khi liên hệ với các cửa hàng bán đồ da.

Nếu kinh doanh các sản phẩm làm từ da thật chắc chắn chính sách bảo hành sẽ ít nhất từ 6 tháng và có thể bảo hành da trong vòng 3 năm nếu có trường hợp bong, nổ bề mặt da. Và bạn hoàn toàn có thể tìm được điều này tại thiên đường Đồ da Lazio.

Cẩn thận với những chiêu trò giảm giá

Hãy luôn nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Đối với những sản phẩm giày da thật thì không bao giờ có mức giá vài trăm ngàn đồng. Những lời quảng cáo như giảm giá sâu đến 70%… đều cần cảnh giác.

Thực tế, chi phí để sản xuất một đôi giày da nam thật không hề nhỏ. Hàng tốt thì da phải nhập ở Italia, Mỹ… cùng giá thành thuê nhân công và chi phí nhập hàng về Việt Nam… Tất cả những yếu tố đó gộp lại thì không thể có những đôi giày da thật mà giá lại quá rẻ được.

Các quý ông hãy luôn cảnh giác để không mua phải hàng kém chất lượng với những lưu ý mà Lazio đã chia sẻ trong bài viết này nhé!