Blog túi da

Kinh nghiệm chọn túi xách da nam

Một chiếc túi xách da nam không đơn giản chỉ là vật dụng đựng đồ mỗi khi bạn đi ra ngoài, mà nó còn là một phụ kiện trang trí giúp cho trang phục hay phong cách ăn mặc của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Một chiếc túi xách nam thông thường sẽ không đủ để đáp ứng hầu hết các nhu cầu thường ngày. Vì vậy, trước khi chọn mua cho mình một chiếc túi xách nam phù hợp thì bạn phải xác định được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của chiếc túi đó.

Tuy nhiên, việc chọn mua túi xách nam phù hợp với trang phục, dáng người của bạn cũng không dễ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều điều cần quan tâm khi chọn mua túi xách da phù hợp.

Túi xách dùng để đi làm

Đối với dân văn phòng thì có thể sử dụng một số mẫu túi xách công sở sẽ rất hợp lý. Lý do là vì, khi đi làm bạn sẽ cần phải mang theo rất nhiều đồ ví dụ như laptop, ipad, sổ ghi chép, tài liệu và rất nhiều đồ linh tinh khác nữa. Vì vậy, một chiếc cặp táp sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về không gian chứa đồ có đủ hay không.

Đó là về mặt công năng sử dụng, còn về mặt thẩm mỹ, một chiếc túi xách nam công sở sẽ giúp bạn có được sự tự tin.

Túi xách cho mục đích đi du lịch

Đối với người thích du lịch thì nhu cầu của họ là cần phải có một chiếc túi xách thời trang và phải rất tiện dụng. Khi đi du lịch thì cái đầu tiên mà bạn nghĩ tới đó là balo, một chiếc balo vừa thời trang vừa rất tiện dụng. Với một chiếc balo, bạn sẽ đựng được rất nhiều thứ bên trong, vì vậy, chiếc balo rất phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày hay những chuyến đi phượt. Không những thế, một chiếc balo còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau vì vậy sẽ rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Đối với những người thích đi nghỉ dưỡng hoặc đi du lịch mà ít phải mang nhiều đồ theo thì túi weekender là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thông thường, các mẫu túi xách weekender thường có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn cò thể đem lại sự lịch lãm và sang trọng cho người sở hữu.

Túi xách đi chơi

Thông thường, khi đi chơi mọi người thường ăn mặc theo phong cách style casual. Vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn một chiếc túi da phù hợp với style này. Một chiếc túi xách vừa làm tôn sự trẻ trung, năng động vừa thể hiện sự phá cách của bạn.

Với style casual thì các bạn nam thường lựa chọn mẫu túi nam đeo chéo hoặc túi tote để kết hợp cùng với những bộ quần áo đơn giản, đôi giày thể thao cá tính của mình. Còn với những người thích đi chơi theo phong cách lịch lãm, sang trọng thì có thể sử dụng túi folio.