Blog túi da

Kiến Thức Sơ Lược Về Túi Xách

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu khi mix đồ. Sở hữu một chiếc túi xách của thương hiệu nổi tiếng cũng tạo cảm giác tôn thêm đẳng cấp của chủ sở hữu. Để tôn thêm vẻ đẹp của những bộ đồ thì bạn cần kết hợp khéo léo với các phụ kiện như túi xách, giày, dây lưng, v.v… Có vài gợi ý về cách chọn túi sách để bạn đọc tham khảo khi chọn đồ: Trước tiên, xác định kiểu túi cũng như màu sắc phù hợp với bạn, phù hợp về phong cách, về dáng người, khuôn mặt hay kiểu tóc. Thứ hai, bạn nên xem xét mục đích sử dụng. Cuối cùng là ngân sách của bản thân.

Mặc dù, bạn sẵn sàng bỏ ra số tiền tương đối để sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu phù hợp với bạn. Nhưng trên thị trường túi xách có rất nhiều chủng loại mẫu mã, và các thương hiệu khác nhau. Đặc biệt là hàng nhái len lỏi vào thị trường khiến chúng ta dễ nhầm lẫn mà vẫn phải trả tiền như của hàng thật. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thêm một vài thông tin hữu ích để bạn đọc có sự bao quát về thị trường túi xách.

Để sở hữu một chiếc túi xách da đặc biệt thuộc những thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Hermes … người ta có thể phải bỏ ra cả nghìn USD hay có khi lên cả triệu USD bởi chất liệu da đắt đỏ, cùng những hạt cườm, kim cương, vàng trắng đính kèm. Bên cạnh đó, sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công tất cả các khâu. Các thợ gia công phải tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ, cẩn trọng từng đường kim mũi chỉ để có một sản phẩm hoàn hảo. Quá trình cho ra đời một sản phẩm như vậy có thể mất vài tháng, lâu hơn là cả năm trời. Những sản phẩm có giá chọc trời này thường được giới sao hay tầng lớp thượng lưu trong xã hội rất ưa chuộng.

Túi xách với giá từ 200 đến dưới 1000 USD là sản phẩm túi xách của thị trường bậc trung với các thương hiệu như Dooney & Bourke, Coach, Michael Kors … Sản phẩm của các hãng này được sản xuất từ da thật cao cấp,mang phong cách trẻ trung, thanh lịch giá cả lại cũng vừa phải, mẫu mã và màu sắc bắt mắt nên được ưa chuộng và săn đón bởi các tín đồ thời trang khắp nơi trên thế giới.

Để phân biệt hàng thật hay hàng nhái thật không dễ tẹo nào khi lượng hàng fake nhan nhản trên thị trường mà giá thì y chang như giá của túi xách thật. Nên cũng thật đau đầu để phân biệt được túi xách thật trong thị trường thật thật giả giả lẫn lộn. Tuy vậy, bạn có thể cố gắng dựa vào xuất xứ, chữ ký hay logo, đương nhiên là căn cứ vào cả chính sản phẩm đó nữa. Ví dụ: Túi xách chính hiệu của Gucci thì xuất xứ sẽ là “Made in Italy”, ngoài ra, trên sản phẩm còn có dãy số thiết kế với 4 đến 6 chữ số. Sản phẩm Gucci thật thì được làm bằng da thật, mịn và mềm mại, túi không có nếp nhăn khi mới gấp thử. Đáy của túi Gucci thật được tạo bởi hai phần riêng biệt, khớp nối với nhau rất cẩn thận.