Blog túi da

Kiểm tra trước tiên điều gì để biết rằng đó là một ví da tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ví da nam với nhiều mẫu mã, chủng loại của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên chất lượng hoàn toàn khác nhau do đó trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những điều kiện cần có của một chiếc ví da tốt. Để từ đó bạn có thể tự chọn mua được cho mình một chiếc ví da ưng ý.

Về hình thức bên ngoài

Đây là yếu tố đầu tiên quan trọng của một chiếc ví da tốt vì nếu nó có hình thức bề ngoài bắt mắt không chỉ khiến bạn cảm thấy thích thú từ cái nhìn đầu tiên. Mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin, thu hút sự chú ý của người xung quanh khi sử dụng.  Một chiếc ví da tốt sẽ có bề ngoài bóng bẩy nổi trội, các đường may ở viền và góc ví cẩn thận, tinh vi.

Hình thức bên ngoài của chiếc ví da tốt phải bắt mắt

Chất liệu của sản phẩm

Để biết chiếc ví da có tốt hay không thì ngoài việc chú ý đến hình thức bên ngoài bên nên trực tiếp sờ, ngửi, nhấn để cảm nhận chất liệu của sản phẩm.

– Một chiếc ví da tốt khi bạn dùng tay sờ trực tiếp vào sẽ cảm nhận được sự mềm mịn. Còn chiếc ví chất lượng kém sẽ cảm thấy trơn bóng do nó được lớp một lớp nhựa ở ngoài để làm cho sáng bóng. Mặt khác ví da kém chất lượng mùa đông khi bạn chạm vào sẽ cảm thấy lạnh còn ví da tốt thì không có cảm giác này.

– Khi dùng mũi ngửi nếu bạn cảm thấy có mùi hăng và hơi hôi là mùi chất béo của động vật là chiếc ví da tốt. Còn nếu bạn chỉ cảm thấy mùi nhựa tổng hợp thì đó là chiếc ví chất lượng kém.

– Bạn có thể dùng ngón tay cái của mình nhấn mạnh lên bề mặt ví da. Nếu nó để lại vết lõm xung quanh ngón tay nhưng khi bỏ tay ra sẽ biến mất thì đó là chiếc ví da tốt. Bởi vì bề mặt của nó có độ đàn hồi tốt. Còn nếu chiếc ví nhấn ngón tay không để lại vết lõm hoặc không biến mất khi bỏ tay ra là chiếc ví làm từ chất liệu kém.

Khi sờ lên chiếc ví da tốt bạn sẽ cảm nhận thấy sự mềm mịn

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra chất liệu của ví bằng cách lấy một miếng da nhỏ đốt qua lửa. Nếu nó cháy có mùi khét như tóc là chiếc ví tốt còn nếu có mùi nhựa cháy là da kém chất lượng.

Trên đây là những điều kiện cần có của một chiếc ví da tốt mà bạn cần biết. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng với giả cả hợp lý bạn nên lựa chọn địa chỉ bán ví da uy tín. Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp ví da và các đồ da dành riêng cho nam giới uy tín, với chế độ bảo hành lâu dài được giới đàn ông lựa chọn là lazio.vn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hàng ở đây. Hãy truy cập vào website lazio.vn để lựa chọn cho mình được những sản phẩm đồ da xịn nhập ngoại, thời thượng nhất.