Blog túi da

Khi chọn ví cầm tay, nam giới nên chú trọng điều gì?

Một chiếc ví cầm tay nam hoặc túi cầm tay hiện nay đã trở thành phụ kiện quan trọng và không thể thiếu được đối với những quý ông của chúng ta. Tuy nhiên bạn có biết rằng khi chọn ví cầm tay ấy thì đấng mày râu của chúng ta nên chú trọng điều gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!

Độ bền và khả năng sử dụng của ví cầm tay nam

Nên chọn ví cầm tay có kích thước vừa phải

Chọn mua túi cầm tay cho mình thì các quý ông cần phải chú trọng đến độ bền và khả năng sử dụng của sản phẩm ấy. Các ngăn trong ví cần phải có diện tích vừa phải nhưng đồng thời giúp đựng được nhiều giấy tờ đồ đạc khác nhau. Nó phải chứa được những giấy tờ khổ to bao gồm chứng minh nhân dân, bằng lái xe và nhiều loại thẻ khác. Thế nhưng chiếc ví cầm tay nam cũng không được quá lớn so với túi quần hoặc túi áo. Vì như thế sẽ rất phiền phức mỗi khi ra ngoài.

Để dễ dàng thực hiện được yêu cầu này thì bí quyết dành cho bạn đó chính là hãy thử để những giấy tờ và thẻ của mình vào chiếc ví cầm tay ấy xem có vừa không. Ngoài ra bạn cũng hãy thử xem kích thước của nó có vừa tới túi quần hay áo của mình hay không.

Chất liệu da của ví cầm tay nam

Yếu tố thứ hai mà các đấng mày râu cần phải quan tâm và chú ý khi mua túi cầm tay cho mình đó chính là tìm hiểu chất liệu da của sản phẩm ấy. Để làm được điều này thì bạn nên tìm hiểu sơ qua một chút về chất liệu da thật sẽ như thế nào. Bí quyết dành cho bạn đó chính là da thật thì khi ngửi sẽ có mùi hăng tự nhiên còn da giả thì lại có mùi hóa học. Bên cạnh đó những chiếc ví, túi nam da thật thì khi quan sát bạn sẽ thấy lỗ chân lông cũng như thấy đường vân trên từng thớ da chứ không như sản phẩm da giả.

Túi cầm tay nam bằng da thật giúp quý ông nổi bật

Chọn được ví cầm tay nam chất liệu da thật không chỉ giúp mang đến độ bền cho sản phẩm mà nó còn là bí quyết quan trọng tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho sản phẩm đó. Khi sở hữu một chiếc ví da thật các quý ông của chúng ta sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều khi xuất hiện trước mặt người khác nữa đó.

Phong cách thiết kế của ví cầm tay nam

Cuối cùng một tiêu chí vô cùng quan trọng dành cho các quý ông của chúng ta khi chọn mua túi hay ví cầm tay đó chính là phong cách thiết kế của sản phẩm ấy như thế nào. Một sản phẩm với phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng giúp cho các quý ông dễ dàng kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Khi mix quần áo đi chơi, đi làm thì bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng chiếc túi cầm tay ấy.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc chọn mua ví cầm tay nam. Để được sở hữu những mẫu túi, ví cầm tay hãy liên hệ ngay với Lazio ngay hôm nay bạn nhé!

CÁC MẪU TÚI DA CẦM TAY Lazio