Khám phá hậu trường của một nhà sản xuất đồ da handmade tận tâm

Hiện nay sử dụng các sản phẩm đồ da handmade đang ngày càng được ưa chuộng bởi giới trẻ. Các loại đồ da handmade đang ngày càng có nhiều mẫu mã với các kiểu dáng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vậy bạn đã từng thắc mắc để sản xuất một sản phẩm đồ da handmade cần những dụng cụ như thế nào chưa? Hãy cùng khám phá hậu trường của một nhà sản xuất đồ da handmade tận tâm như thế nào nhé!

Thước kẻ

Tất cả những sản phẩm đồ da handmade không chỉ được tạo ra từ người thợ tận tâm mà còn nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của những dụng cụ và thiết bị chuyên dụng. Thước kẻ là một trong những món đồ không thể thiếu tại những nơi sản xuất đồ da handmade.

Thước kẻ là một trong những thành phần quan trọng giúp tạo nên kích thước và hình dạng cho các món đồ da một cách chính xác và đúng như mong muốn của người làm ra chúng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thước kẻ khác nhau như thước thẳng, thước vuông, eke, thước đo độ,…chúng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như thước, sắt, inox, nhựa,…mỗi loại với các công dụng khác nhau trong việc tạo nên các sản phẩm đồ da handmade.

do-da-2

Người thợ đang dùng thước kẻ và dao rọc giấy để tạo ra hình ảnh của sản phẩm

Dụng cụ dao rọc giấy

Đây là một trong những dụng cụ quan trọng và không thể thiếu ở nơi tạo ra các món đồ da handmade hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao rọc giấy được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau. Những bên trong nhà sản xuất đồ da handmade có tâm nhất thì luôn xuất hiện các loại dao rọc giấy có xuất xứ từ Nhật Bản.

Dụng cụ đục, compa

Hiện nay một xưởng sản xuất đồ da handmade sử dụng 3 loại đục chính như là:

Đục trám: đây là dụng cụ có nhiều răng hoặc ít răng tùy thuộc vào mục đích tạo ra sản phẩm như thế nào mà sử dụng loại khác nhau. Đây là dụng cụ dùng để đục lỗ cho các sản phẩm đồ da handmade.

Ngoài ra các thợ tạo ra đồ da handmade còn sử dụng các loại đục khác nữa như là đục xiên hoặc đục tròn,…

Dụng cụ kim chỉ, kéo chuyên dụng 

Kim chỉ dùng trong việc tạo ra các sản phẩm đồ da handmade thường được sử dụng có dạng đầu tà hơn so với loại thông thường, chỉ thường được sử dụng là chỉ nilong hoặc chỉ se là tốt và chất lượng nhất.

do-da-3

Người thợ đang tiến hành may đồ da bằng loại chỉ chuyên dùng

Ngoài ra một nhà sản xuất đồ da có tâm còn không thể thiếu các vật dụng chuyên dùng khác như là keo dán, cây lăn keo dán, bút lấy dấu, bút nhũ, tấm lót, bảng cắt tự liền khổ A3, các loại dùi, búa, kìm, ….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ chuyên sản xuất các loại đồ da handmade uy tín và chất lượng. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này hoặc mua cho mình các sản phẩm đồ da handmade bạn có thể tham khảo tạo trang web: http://lazio.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio