Khám phá các loại màu sắc phổ biến của da bò khi làm ba lô

Ba lô da bò ngày càng được phái nam ưa chuộng bởi rất tiện khi đi học, đi làm và đi chơi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thiết kế ba lô da bò còn có sự đa dạng về màu sắc. Vậy những màu sắc nào của da bò được sử dụng để làm ba lô.

Ba lô da bò được làm từ màu đen

Ba lô da bò màu đen tinh tế, sang trọng

Có thể nói rằng khi làm ba lô da bò, màu đen luôn rất được ưu tiên. Bởi đây là màu sắc khá thông dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với khung độ tuổi khác nhau. Màu đen mang đến vẻ tinh tế, sang trọng cho người sử dụng. Không những thế, ba lô da bò màu đen còn rất dễ phối hợp với nhiều loại trang phục trong nhiều ngữ cảnh khác nhau rất thích hợp với những chàng trai ưa thích sự giản đơn. Vì vậy trong số các loại màu sắc của da bò khi làm ba lô, màu đen là gam màu phổ biến nhất.

Ba lô da bò được làm từ màu nâu

Nhắc đến màu sắc làm ba lô da bò không thể nào có thể bỏ qua màu nâu. Được làm từ lớp da đầu tiên của con bò mang đến vẻ bền đẹp theo thời gian khi sử dụng. Với màu nâu của ba lô da bò mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, từ màu nâu đen, nâu sáp cho đến nâu café. Màu nâu mang đến vẻ trẻ trung, sang trọng khi sử dụng. Vì lẽ đó cho nên khi làm ba lô da bò, màu nâu cũng rất được ưu tiên.

Ba lô da bò màu nâu trẻ trung

Ba lô da bò màu nâu không quá kén người dùng và đặc biệt thích hợp với những người đang ở độ tuổi còn trẻ, dùng ba lô đi học, đi làm hoặc là đi chơi. Diện tích ba lô rộng có thể giúp đựng được nhiều vật dụng cần thiết như laptop, máy tính bảng, sách vở hoặc là vài ba bộ quần áo. Màu nâu cũng rất dễ để phối đồ, chỉ cần chú ý về tổng thể trang phục, giày dép với ngữ cảnh xuất hiện và khoác lên vai một chiếc ba lô là đã thể hiện được vẻ trẻ trung và năng động rồi.

Vì sản phẩm ba lô da bò ngày càng được nam giới ưa thích cho nên khi thiết kế ba lô da bò, phần màu sắc cũng rất được chú trọng. Bởi mỗi người đều có một tính cách và sở thích về màu sắc khác nhau, cho nên màu sắc càng đa dạng càng làm tăng thêm khả năng lựa chọn được chiếc ba lô phù hợp nhất. Nếu bạn là một tín đồ của ba lô da bò, hãy đến với Lazio để cùng khám phá về màu sắc của da bò sử dụng làm ba lô. Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm ba lô với màu sắc mà mình yêu thích.

CÁC MẪU BALO DA BÒ TẠI Lazio