Khái quát xu hướng cặp da xây dựng cá tính cho các chàng

Một chàng trai được gọi là có “gu” thời trang tốt bao gồm nhiều yếu tố như: quần áo, đầu tóc, trang sức đồng hồ, nhẫn, dây chuyền, giày và cặp da phải có sự đồng bộ và bắt nhịp kịp với xu hướng thời trang. Có nhiều bạn nam cho rằng cặp da chỉ đề dùng để chứa vật dụng mang theo sao cho gọn gàng là được. Tuy nhiên, để không có sự đầu tư thì chiếc cặp da của bạn sẽ phá hỏng toàn bộ diện mạo của bạn. Sau đây, bài viết sẽ khái quát xu hướng cặp da xây dựng cá tính riêng cho từng người. 

Xây dựng tác phong lịch lãm với cặp da bò hình chữ nhật có tay xách bo tròn hai ngăn sang trọng

cap-2

Đối với những chàng trai năng động làm công việc văn phòng hay thường ra ngoài gặp đối tác để giao dịch thì chiếc cặp da công sở da bò cao cấp này sẽ rất phù hợp

Chiếc cặp da bằng chất liệu da bò thật nguyên miếng dày có bề mặt nhẵn mịn và đường vân tự nhiên của da bò tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho chiếc túi xách. Cặp da có hai ngăn, ngăn nhỏ ngoài cùng chứa đồ cá nhân, ngăn lớn để vừa laptop hay ipad, tập hồ sơ để đi ký kết cùng khách hàng. 

Cặp da có thiết kế hình chữ nhật không quá to, bốn gốc và tay cầm bo tròn thời trang tạo cảm giác êm ái khi xách chiếc cặp này. Cặp có nhiều màu, đậm nhạt khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cặp có đường may tỉ mỉ, khích giúp đảm bảo độ chắc chắn và độ bền theo thời gian.

Xây dựng phong cách quý ông thành đạt với cặp da màu đen với một ngăn có sức chứa lớn, tay xách bản vừa chắc chắn cùng màu với màu túi

cap-3

Mẫu cặp da công sở thời trang thể hiện đẳng cấp của quý ông thành đạt đang được các chàng trai săn đón

Những mẫu cặp da công sở một ngăn có sức chứa lớn có thể đựng vừa laptop, hồ sơ và một số vật dụng khác nữa. Nhiều người sẽ nó cặp da chỉ một ngăn không tiện lợi. Tuy nhiên nếu nhìn tổng thể thì mẫu cặp da này thể hiện sự chuyên nghiệp, đơn giản nhưng tinh tế không có chi tiết thừa xung quanh chiếc cặp. Những quý ông thành đạt thì ngoài chiếc laptop hay ipad ra thì hầu như họ không cần đến những vật dụng rườm rà khác.

Mẫu cặp da có thiết kế hình thang bo tròn bốn góc. Phần đáy túi cách điệu là miếng da được may sắc sảo vừa tạo cảm giác chắc chắn vừa thời trang, tinh tế. Phần tay xách được gắp đôi lại khá là chắc chắn nhưng vẫn đẹp và chuyên nghiệp. Khi nhìn vào chiếc cặp da bạn mang theo sẽ đánh giá được gu thời trang, cũng như tính cách chủ nhân của nó.

Cửa hàng túi xách thời trang https://lazio.vn/ chuyên cung cấp các sản phẩm chiếc cặp da chất lượng, bán đúng giá, và có phiếu bảo hành cho sản phẩm để khách hàng yên tâm mua cặp da, túi xách, thắt lưng….

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000