[HOT TREND] Cơn lốc “túi tote” nam đã quay trở lại

Túi tote chỉ dành riêng cho nữ? SAI…SAI…HOÀN TOÀN SAI. Chàng đã sẵn sàng chào đón cơn lốc “túi tote” nam quay trở lại chưa?

Bộ đôi ấn tượng
Lazio hân hạnh ra mắt “siêu phẩm” mùa hè với bộ đôi ấn tượng. Cơn lốc “túi tote nam” đã tràn về Lazio với “anh em song sinh” nâu – đen cực nổi bật. Túi tote nam cao cấp Lazio 441 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với mọi cá tính của tất cả các anh chàng. Trong lần restock này, Lazio hứa hẹn để chàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bộ đôi ấn tượng này là 1 trong số đó. Đến ngay showroom để “tránh nóng” và tậu ngay thôi!

Ngăn chứa “siêu to” khổng lồ
Trời ơi tin được không? Ngăn chứa túi tote Lazio 441 “siêu to” khổng lồ đây! Em này sẽ là món phụ kiện “cực chất” cho anh chàng yêu “xê dịch” và thích phiêu lưu đó nha. Ngoài ra, các anh thích “mang theo cả thế giới” cũng bon chen được luôn. Như vậy, thì chàng cứ việc để đựng còn việc chứa đựng cứ để tote Lazio 441 lo!

Nâng tầm phong cách
Mùa hè here coming, chàng đã sẵn sàn cho một diện mạo mới? Bên cạnh tính tiện dụng, đa năng, túi tote Lazio 441 còn giúp chàng nâng tầm phong cách. Cơn lốc “túi tote” không chỉ giúp chàng hack thêm 10 tuổi mà còn bắt trend cực “ngầu” luôn. Đến ngay Lazio để chiêm ngưỡng và được các nhân viên tận tình tư vấn chàng nhé!

CÁC MẪU TÚI TOTE DA BÒ TẠI Lazio