Hãy là bạn với balo da thật để khám phá cuộc sống

Balo là một phụ kiện được rất nhiều người chọn lựa và ưa thích vì sự tiện dụng và có thể đựng được rất nhiều đồ. Với một chiếc balo da thật sẽ đem đến cho bạn một sự phong cách, cá tính và mạnh mẽ. Hãy chọn một chiếc balo da thật để đồng hành cùng mình khám phá cuộc sống.

Balo da thật là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại balo với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Trong đó, balo da thật thường được mọi người rất ưa chuộng. Balo da được tạo ra từ những tấm da của các động vật. Một số loại da phổ biến để tạo nên chiếc balo như: da bò, da cá sấu, da trâu, da dê, da cừu, da ngựa… Có rất nhiều chất liệu da thật để tạo nên chiếc balo cá tính cho các bạn. Mỗi tấm da động vật sau khi qua quá trình xử lý lớp da, trải qua nhiều công đoạn để có thể cho ra được một chiếc balo da thật. Tùy thuộc vào quá trình xử lý mà chiếc balo da có được màu sắc, độ bền riêng.

balo-2

Balo da thật là sản phẩm được tạo ra từ da của các động vật

Cách lựa chọn balo da thật

Để có thể chọn lựa được cho mình một chiếc balo da thật không phải là điều dễ dàng. Với những người lần đầu sử dụng sản phẩm về da thật thì đây lại là một lựa chọn khá khó khăn. Với một chiếc balo da thật, khi sờ lên bề mặt sẽ có sự gồ ghề của lớp da trong quá trình xử lý. Lớp da thật không láng mịn như những chất liệu khác. Balo da thật khi tác động bằng tay sẽ có độ đàn hồi nhất định. Balo được làm từ chất liệu da thật khi ngửi sẽ có mùi da đặc trưng của động vật, không có mùi nhựa hay các chất tổng hợp như balo da giả.

Vì sao nên chọn balo da thật

Các sản phẩm từ da luôn được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Nhờ vào những ưu điểm, sự tiện lợi và độ bền mà các sản phẩm từ da luôn được mọi người yêu thích. Vì vậy mà những chiếc balo da thật cũng không ngoại lệ. Khi chọn một chiếc balo được làm từ da thật sẽ đem đến cho người dùng vẻ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Ngoài ra, balo được làm từ da thật còn có độ bền cao hơn so với những balo được làm từ chất liệu bình thường. Do đó, bạn hãy chọn cho mình một chiếc balo da thật để mang lại nhiều sự tiện lợi cũng như ưu điểm mà balo da thật đem đến.

balo-3

Balo da thật đem lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng

Balo là một phụ kiện mang nhiều ưu điểm và lợi ích cho người sử dụng. Chiếc balo da thật đem đến cho người dùng sự phong cách, tinh tế và cá tính. Balo da thật có giá thành phù hợp và độ bền cao sẽ khiến người sử dụng ưa chuộng hơn.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc balo da thật tại trang web: http://lazio.vn  để có được một phụ kiện đồng hành cùng mình trên chuyến hành trình khám phá cuộc sống.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000