Blog túi da

Hãy chọn cho mình một phong cách đeo túi xách laptop phù hợp

Một chiếc túi xách laptop sẽ giúp bạn thuận tiện hơn nhiều trong việc mang laptop. Nó không chỉ giúp bảo vệ laptop của bạn một cách an toàn mà còn giúp bạn thêm năng động và phong cách hơn. Khi mang túi xách laptop, bạn hãy chọn cho mình một phong cách đeo túi xách laptop phù hợp.

Đeo chéo trước bụng hoặc sau hông

Mẫu túi xách laptop này có thể đeo sau hông

Một cách đeo túi xách laptop mà bạn có thể đó là đeo chéo túi xách trước bụng hoặc sau hông. Đây là cách đeo phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi đeo túi xách laptop theo cách này bạn cần điều chỉnh dây đeo sao cho phù hợp với chiều cao để việc đeo túi thuận tiện nhất và không làm bạn bị mỏi vai.

Đeo túi xách một bên vai

Đây cũng là một cách đeo túi xách laptop được nhiều bạn sử dụng. Với cách đeo này giúp bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi mang laptop theo bên mình. Khi đeo túi xách ở một bên vai, bạn cũng có thể dễ dàng đổi bên nếu vai bị mỏi. Giống như cách đeo túi xách chéo, với cách đeo này, bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài dây đeo sao cho phù hợp với chiều cao của mình.

Một số lưu ý khi đeo túi xách ra đường

Khi đeo túi xách laptop ra đường hoặc những nơi không an toàn bạn nên chọn cách đeo chéo sang một bên vai để đảm bảo an toàn. Khi đeo, bạn cũng nên dùng 1 tay để nắm lấy dây đeo của túi xách để bảo vệ túi một cách an toàn. Cách này còn giúp tăng nét thời trang và mạnh mẽ khi bạn đeo túi xách với các bạn nam. 

                                         Bạn nên chọn kiểu đeo an toàn và thoải mái cho mình                                       

Khi đi xe máy, bạn nên đeo chéo túi xách, đặt túi phía trước bụng hoặc đặt túi giữa bạn và người ngồi sau. Nếu đem theo laptop có giá trị lớn tốt nhất bạn nên cất trong cốp xe để đảm bảo an toàn.

Khi đeo túi xách ở một bên vai, tốt nhất là bạn nên dùng tay nắm giữ quai túi để bảo vệ túi an toàn.

Nếu bạn không may bị giật túi xách thì hãy nhanh chóng thay đổi trọng tâm bằng cách ngồi xuống hoặc gập người. Cách này sẽ an toàn cho bạn và tên cướp sẽ bị mất trọng tâm và té ngã. Bạn không nên chạy theo giật lại túi xách vì có thể bị giằng co té ngã, tốt nhất là bạn nên hô hoán mọi người đi đường giúp đỡ.

Khi bạn đi xe máy cũng vậy, nếu không may bị giật túi xách laptop thì không nên cố gắng đuổi theo sẽ gây nguy hiểm cho bạn.Trong trường hợp này, bạn hãy tri hô mọi người giúp đỡ bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn cách đeo túi xách laptop phù hợp an toàn.