Hack tâm trạng của chàng qua các cách sử dụng túi đeo chéo

Khi đã say nắng một anh chàng nào đó chị em chúng ta sẽ quan tâm đến tính cách của anh ấy. Các bạn nữ biết không, mặc dù không có cơ hội tiếp xúc nhiều với anh ấy nhưng chỉ cần nhìn qua cách chàng sử dụng túi đeo chéo là hack ngay tâm trạng của chàng. Nghe có vẻ lạ nhỉ? Để biết hack như thế nào các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

Chàng thuộc tuýp người nghiêm túc trong công việc lẫn các mối quan hệ

tui-deo-cheo-3

Phong cách thời trang của chàng khi chàng mang túi đeo chéo sẽ thể hiện rõ cá tính

Rất nhiều các bạn nam ra đường mang túi đeo chéo. Đa số là những chiếc túi vừa vặn, kích thước không quá to để những vật dụng hữu ích và cần thích cho công việc hay đi dạo phố. Anh ấy sẽ chọn một chiếc túi đeo chéo khi ra đường vì hầu hết những chiếc túi đeo chéo thì sẽ có nhiều ngăn có thể chứa nhiều vật dụng mình muốn đem theo. Điều này cho thấy anh chàng này khá là chỉnh chu và biết sắp xếp đồ đạc phòng những trường hợp cấp bách.

Những người đàn ông nghiêm túc sẽ chọn những mẫu túi có thương hiệu, chất liệu tốt và cách đeo của anh ấy cũng gọn gàng. Điều này cũng thể hiện rằng anh ấy chính là người biết kiểm soát được mọi việc trong cuộc sống. Biết cách chọn lọc để đem lại kết quả tốt nhất trên những kế hoạch đã được định sẵn.

Đây cũng là một trong những đặc điểm cho các chàng trai nghiêm túc, cho thấy anh ta không hời hợt trong mọi việc, tất cả đều nằm trong vòng kiểm soát của anh ấy. Bàn tay sẽ để trên phần miệng túi, cầm lấy dây đeo giúp bảo vệ chiếc túi của mình an toàn hơn khi ra đường.

Chàng là người có tinh thần trách nhiệm và thích gánh vác

tui-deo-cheo-2

Anh ấy luôn mang trọng trách và luôn bận rộn với hàng đóng công việc và dự án sắp tới

Khi bạn thường xuyên bắt gặp chàng mang túi đeo chéo trên trường chứng tỏ đây là một đàn ông trách nhiệm lúc nào cũng bận rộn với công việc, dành thời gian việc phát triển sự nghiệp, sống có định hướng và mục tiêu rõ ràng.

Phong cách chọn kiểu dáng, chất liệu túi, cách mang túi cũng thể hiện tính cách của anh ấy. Thường là đeo một bên giống như xách túi vậy. Nếu là anh chàng có gu thời trang tốt thì sẽ biết cách phối đồ phù hợp với mẫu mã, màu sắc của chiếc túi. Độ dày của dây đeo vừa phải ngang eo là đẹp.

Hình ảnh anh đang đeo một bên túi đeo chéo cho chúng ta có thể liên tưởng đến hình ảnh của một người đàn ông trụ cột và đang gánh vác trên vai trách nhiệm với gia đình cha mẹ, vợ con, đồng nghiệp và cả sự nghiệp của chàng. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu. Mỗi mẫu sẽ kết hợp với một bộ trang phục tạo nên phong cách cho riêng chàng. Để tìm kiếm mẫu túi đeo chéo thời trang ấn tượng để làm quà bất ngờ cho chàng trong ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm, các bạn hãy đến cửa hàng của chúng tôi để lựa mẫu và nhận khuyến mãi.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio