Giày loafer nam phù kiện đình đám của năm

Giày loafer nam là một trong những phụ kiện được các quý ông sành điệu tích cực lăng xê bởi sự thoải mái và trang nhã cho người sử dụng nó. Hãy cùng Lazio khám phá xu hướng giày loafer nam để không bị quê độ nha quý ông.

Không giống như ba đế chế giày da nam là Brogues, Derbies hay Oxfords. Chúng quyền lực, lịch lãm dành cho bất cứ một người đàn ông nào, nhưng cũng chính vì sự “lộng lẫy” trong vị thế khiến chúng trở nên khó gần và hạn chế hơn với những đôi giày loafer nam.

Giày loafer nam sự kết hợp cổ điển và hiện đại

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhiều trào lưu và giày da nam cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Các quý ông cũng có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như loại giày sẽ đồng hành của mình.

Đôi giày loafer chính là sự kết hợp độc đáo giữa cổ diện và hiện đại  với thiết kế slip-on không buộc dây, những đôi giày lười sẽ là lựa chọn đầu tiên trong tủ quần áo có thể đáp ứng được một bộ trang phục lịch sự nhưng vẫn vẫn thật năng động, tiện dụng, phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau.

Bạn có thể sử dụng đôi giày loafer khi đi dự tiệc hay đi chơi với hội bạn thân thiệt mà vẫn giữ vẫn phong độ.

Nên để ý chất liệu của giày loafer nam khi mua

Có thể  bạn chưa biết, bất cứ một đôi giày da nào, chất liệu luôn là chi tiết quan trọng và đây là hai chất liệu thường thấy nhất ở các thiết kế giày loafer nam: da thật và da lộn. Cả hai đều có những ưu nhược điểm riêng.

Ở những đôi giày loafer nam cao cấp được làm từ chất liệu da thật thì chắc chắn đôi giyaf cũng bạn sẽ trông vững chắc và bền cùng với nam tháng sơ với chất liệu da lộn. Nhưng đòi hỏi việc đáng bóng và lưu giữ cũng thật kỳ công hơn để bền mặt da luôn mới.

Còn ở những đôi giày loafer chất liệu da thật thì sẽ ít cứng nhắc cực kỳ với tiết thời mùa hè và nói không với mùa mưa. Khi bảo quan giày loafer da lộn thì bạn nên đầu thêm xịt chống ẩm và những bộ vệ sinh chuyên dụng.

Ngày này, giày loafer đã có nhiều cải tiến về kiểu dáng mẫu mã, cũng như chất liệu như da dê, ngựa và bò… lên ngôi và tạo ra những xu hướng mới. Khi sử dụng phần da thật nguyên miếng để đóng giày sẽ đem lại độ bóng mượt cao, có độ xốp thấp nhất và rất được những người say mê giày da cao cấp ưa chuộng.

Các thiết kế của giày loafer ngày càng thanh lịch giúp các quý ông tự tin hơn, còn bạn đã có cho mình mẫu giày da nam lý tưởng chưa? Hãy tới Lazio sắm ngay cho mình đôi giày loafer chuẩn vi diệu để làm nên sự khác biệt.