[Fabulous] Kiến tạo phong cách từ cặp da công sở

Chiếc cặp da công sở 547 cực chất đã “cập bến” tại Lazio rồi! Cùng nhau kiến tạo phong cách mới thôi!

Da bò đen đẳng cấp
Hoàn toàn chế tác từ 100% da bò đen đẳng cấp và “nguyên mảng”. Chiếc cặp da công sở 547 xứng đáng là một trong những phụ kiện đáng phải sở hữu để đi làm. Ngoài ra, với chất da đen thượng hạn này còn giúp cho chiếc cặp chống thấm, chống gãy hoàn toàn tuyệt đối nữa. Cùng Lazio kiến tạo phong cách chỉ bằng chiếc cặp da, chàng nhé!

Ngăn chứa cực rộng
Kiến tạo phong cách từ chiếc cặp da công sở không chỉ từ thiết kế mà còn phải bền bỉ về mặt công năng. Với em 547, có ngăn chứa cực rộng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nhân. Ngoài việc đựng tài liệu, laptop,… Như những chiếc cặp da công sở khác, em í còn có thể được dùng như chiếc “vali” gọn nhẹ cho những chuyến công tác ngắn ngày luôn nữa nhé!

Zipper ấn tượng, mượt mà
Điểm đặc biệt của chiếc cặp da công sở 547 còn là nằm ở “điểm nhấn”. Kiến tạo phong cách mới còn nhấn mạnh về mặt tiểu tiết. Với chiếc zipper ấn tượng, mượt mà sẽ làm cho “tăng thêm” vẻ đẹp thời trang của chiếc cặp. ngoài ra, zipper ấn tượng, mượt mà sẽ giúp tăng thêm “tuổi thọ” của chiếc cặp nữa. Ấn tượng và bền bỉ xứng đáng là lời khen ngợi dành cho cặp da công sở Lazio