Doanh nhân, kiểu tóc và chiếc cặp da công sở xây dựng hình ảnh người đàn ông thế nào?

Với  những người đàn ông thì cũng cần những phụ kiện đi kèm để tạo nên phong cách cho chính mình. Trong đó được nói đến là cặp da công sở chuyên dành để xây dựng nên hình ảnh người đàn ông lịch lãm và chuyên nghiệp. Tạo cảm giác tin tưởng cho đối tác.

Cặp da đa ngăn dành cho doanh nhân

Chiếc cặp da công sở thường có nhiều tính năng đa dạng cho các chàng trai làm công việc văn phòng hay những công việc phải đựng nhiều giấy tờ hồ sơ thì lựa chọn chiếc cặp da có nhiều ngăn để tạo được đa năng trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như một ngăn lớn để đựng giấy tờ và hồ sơ các loại, một ngăn để đựng laptop, những ngăn nhỏ hơn sẽ đựng những vật dụng cá nhân như bóp ví, tiền, thẻ ngân hàng hoặc là danh thiếp… Tất cả sẽ được đựng một cách gọn gàng chỉ trong một chiếc cặp da công sở đa ngăn.

cap-da-1

Cặp da đeo chéo

Cặp da đeo chéo giúp bạn thật lịch lãm 

Những chàng trai xem cặp da công sở như một phụ kiện thì nên chọn dạng đeo chéo vì nó tạo được vẻ đẹp về ngoại hình như tôn thêm được chiều cao cho các chàng trai vậy đó. Và sử dụng cặp da loại đeo chéo này còn giúp cho bạn có thêm một phong cách cực ngầu nữa đấy. Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn sản phẩm này chứ!

Cặp da có dây kéo 

Nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn rằng những vật dụng bạn đặt bên trong không bị rơi ra bên ngoài thì tốt nhất bạn nên chọn cặp da có khóa để chắc chắn hơn. Ngoài ra những khóa kéo này còn là mốt thời trang mà nhiều người đang sử dụng nữa đấy. Không nhất thiết ngăn nào cũng có khóa kéo thay vào đó hãy có khóa kéo bên ngoài của cặp da để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc cặp của bạn là được rồi. 

cap-da-3

Cặp da có khóa

Nét tinh tế trong chiếc cặp da có khóa

Những ai yêu thích phong cách truyền thống, yêu thích những gì thuộc về  cổ điển nên chọn những chiếc cặp da công sở có khóa ở bên ngoài. Những chiếc khóa này có thể làm bằng kim loại có mạ màu vàng hoặc bạc để tạo điểm ấn tượng cho chiếc cặp của bạn. Những chỗ như thế sẽ làm giá trị của chiếc cặp thêm phần giá trị nữa đấy. 

Trên đây là những loại cặp da công sở với các kiểu dáng mẫu mã vừa đẹp mắt vừa chất lượng tin chắc đây cũng sẽ là những gợi ý hay để  bạn có thể lựa chọn một chiếc cặp phù hợp với bạn. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi https://lazio.vn để được tư vấn tốt nhất có thể nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio