Định hình phong cách thời trang với 3 mẫu túi da nam độc đáo

Một quý ông hiện đại ngày nay thì không thể nào thiếu được một chiếc túi. Đặc biệt với một chiếc túi da nam còn là một phụ kiện mang đến sự đẳng cấp, sang trọng và thành lịch cho các quý ông. Túi da nam còn là một phụ kiện thể hiện phong cách thời trang của các quý ông. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được những mẫu túi da nam độc đáo giúp các quý ông định hình phong cách thời trang cho mình.

Mẫu túi da nam công sở

Đối với các quý ông công sở, khi đi làm thì sẽ cần mang theo rất nhiều tài liệu và laptop. Chính vì vậy một chiếc túi sẽ đem đến một sự tiện dụng và ưu việt nhất cho các quý ông công sở. Tuy nhiên, một chiếc túi công sở các quý ông lựa chọn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, thời trang, và có thể đựng được nhiều đồ. Chính vì vậy mẫu túi da nam công sở là một chiếc túi phù hợp nhất với các quý ông. Chiếc túi da nam này mang đến cho các quý ông sự lịch lãm, định hình phong cách thời trang cao cấp. Vì vậy đây là mẫu túi da nam rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay..

tuida-2

Túi da nam công sở thể hiện sự đẳng cấp cho các quý ông

Mẫu túi trống da bò

Túi trống da bò mang đến nhiều sự tiện lợi cũng như phong cách cho các quý ông. Một chiếc túi trống da bò với ngăn đựng đồ rộng rãi giúp các quý ông có thể đựng đồ dùng và các vật dụng cần thiết. Đặc biệt là với những quý ông thường xuyên đi công tác thì đây là một chiếc túi tiện dụng, có thể dễ dàng di chuyển và không phải mang vác nhiều đồ cồng kềnh. Đây còn là một chiếc túi da nam mang đến phong cách thời trang cho các quý ông hiện đại. Với chất liệu được làm từ da mang đến độ bền cũng như sự đẳng cấp thời trang cho các quý ông.

Mẫu túi da nam đeo chéo

Túi đeo chéo mang đến sự năng động cũng như tươi mới dành cho các quý ông. Tuy nhiên, so với các chất liệu khác thì một chiếc túi da nam đeo chéo mang lại cho quý ông rất nhiều điều đáng ngạc nhiên. Chiếc túi da nam đeo chéo được làm từ chất liệu da nên sẽ đem đến độ bền khi sử dụng. Chiếc túi da nam đeo chéo còn giúp các quý ông có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các quý ông có thể sử dụng chiếc túi da nam này để đi dạo phố, đi làm hoặc đi chơi cuối tuần. Ngoài những điểm đặc biệt trên thì chiếc túi da nam này còn là một phụ kiện giúp các quý ông có thể định hình phong cách thời trang cho mình.

tuida-3

Túi da nam đeo chéo giúp các quý ông trở nên năng động hơn

Túi da nam là một phụ kiện rất cần thiết cho các quý ông thời hiện đại ngày nay. Trên thị trường có rất nhiều mẫu túi phù hợp giúp các quý ông có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc túi phù hợp và còn giúp các quý ông định hình phong cách thời trang cho mình. Một chiếc túi da nam sẽ giúp các quý ông trở nên vô cùng lịch lãm, phong cách cũng như mang đến sự thanh lịch. 

Nếu muốn sở hữu cho mình một phong cách thời trang độc đáo cùng với chiếc túi da nam, hãy ghé qua trang web: http://lazio.vn để sở hữu cho mình một chiếc túi da nam thời trang nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000