Đỉnh đạt phong cách tổng tài với cặp tài liệu sang trọng

Không chỉ là thiết kế cao cấp dành riêng cho doanh nhân. Cặp tài liệu da bò 831 còn đỉnh đạt “chuẩn” phong cách tổng tài.

Da bò sáp sang trọng

Lạ mắt với chất da bò sáp sang trọng. Cặp tài liệu da bò Lazio 831 trang nhã, lịch thiệp với màu nâu cam ấn tượng. Chiếc cặp này là thiết kế cao cấp với độ bền lên đến từ 3-4 năm. Nếu chàng sợ mau xuống màu sau 1 năm sử dụng thì hãy mang em í đến Lazio để “thay áo”. Cặp tài liệu Lazio sang trọng này xứng đáng là “đỉnh cao” của tổng tài “đỉnh đạt”.

Dạng nếp gấp tiện dụng

Không chỉ nhẹ nhàng với chất da sáp sang trọng, em này còn tiện dụng với “dạng” nếp gấp. Như vậy, chàng có thể tha hồ để đựng Macbook, tài liệu, sổ sách cực kì tiện dụng. Chỉ cần mở khóa kéo là “vừng sẽ mở cửa”. Cặp tài liệu Lazio hứa hẹn sẽ là một “cực phẩm” giúp chàng tự tin, thoải mái hơn trong bất kì cuộc họp nào.

Khóa kéo thời thượng

Điểm nhấn khóa kéo thời thượng góp phần tạo nên phong cách sang trọng của tổng tài đây. Ngoài giá trị để đựng vốn có của nó. Khóa kéo còn là điểm nhấn hot tạo nên những trend gây sốt thời trang công sở. Với cặp tài liệu Lazio 831 sẽ là “người bạn đồng hành” kiến tạo thành công cùng quý ông.