Đây là phương pháp giúp bạn nhận biết ba lô da bò thật đơn giản nhất

 Hiện nay các mẫu ba lô da bò dành cho quý ông được sản xuất và thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và đẳng cấp. Tuy nhiên có rất nhiều cánh mày râu lại cảm thấy lo lắng vì rất dễ mua phải chiếc ba lô da bò không phải là hàng thật, chính hãng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm hiểu và dễ dàng nhận biết đâu là mẫu ba lô được làm từ chất liệu da bò thật.

Các mẫu ba lô da bò dành cho quý ông được sản xuất và thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp

 Nhìn vào bề mặt của ba lô da bò

Bí quyết đầu tiên dành cho bạn đó chính là nhìn vào bề mặt của chiếc ba lô da bò này. Nếu như thấy bề mặt da có lỗ chân lông thì đó chính là da thật. Và thông thường nếu như chiếc ba lô ấy được sản xuất từ da bò và da dê thì lỗi chân lông sẽ nhỏ hơn so với lỗ chân lông của da cừu hay da trâu.

Nhìn vào vân da của ba lô da bò

Bí quyết thứ hai dành cho các đấng mày râu của chúng ta đó chính là hãy nhìn vào vân của chiếc ba lô. Bởi vì thông thường nếu được sản xuất từ chất liệu da thật thì những đường vân trên bề mặt da hầu như không được tuân theo bất cứ quy luật nào cả. Đồng thời chúng ta cũng có thể bắt gặp các vết sẹo mờ hoặc những đường gân trên chiếc ba lô này.

Hãy thử sờ vào bề mặt của ba lô da bò

Tiếp theo bạn đừng ngần ngại mà không lấy tay sờ và chà xát vào những chiếc ba lô da bò từ chất liệu này. Nếu như cảm thấy sản phẩm có độ lỳ căng và ma sát dẻo khi chà xát ngón tay vào thì đó chính là mẫu ba lô da bò thật. Còn nếu như đó là mẫu ba lô da bò bằng chất liệu da giả thì lúc bạn sờ hoặc chà xát không cảm nhận được độ căng lỳ của nó.

Hãy thử sờ vào bề mặt của ba lô da bò để tìm hiểu xem đó có phải là ba lô da bò thật hay không

Hãy thử ngửi mùi của ba lô da bò 

Đừng vội lo lắng vì điều này các đấng mày râu nhé, bởi lẽ đây là bí quyết vô cùng đơn giản giúp chúng ta nhận ra được rằng chiếc ba lô này có được sản xuất từ chất liệu như thế nào đó. Thông thường nếu như bạn ngửi thấy mùi sơn hoặc mùi dầu thì đây chính là chất liệu da giả. Ngược lại nếu là một mẫu ba lô da bò thật bạn sẽ cảm nhận được nó có mùi đặc trưng của da.

Màu sắc của ba lô da bò

Điều này chúng ta cũng có thể cảm nhận được thông qua việc nhìn vào màu sắc của những chiếc ba lô. Nếu như nó chính là chất liệu da thật thì màu sắc có phần không bóng bẩy nhưng đẹp kiểu tự nhiên và có phần bụi bặm. Ngược lại nếu như là ba lô da bò là da giả thì nó sẽ có màu sắc rất sắc sảo và căng bóng. Sử dụng những chiếc ba lô này trong một thời gian thì màu sắc của nó sẽ bị phai dần.

Hy vọng qua những thông tin bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ba lô da bò từ chất liệu da thật. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc mua ba lô da bò thật thì hãy nhanh chóng liên hệ với lazio.vn nhé!