Blog túi da

Đây là phương pháp chuẩn nhất để phân biệt da bò thật

Chọn mua ba lô da bò làm sao để có thể biết đó là hàng thật chính là điều mà rất nhiều cánh mày râu thật sự lưu ý và quan tâm. Vậy thì những thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn  có được phương pháp chuẩn nhất trong việc phân biệt da bò chất liệu thật, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

 Vì sao da thật là chất liệu được chọn lựa nhiều nhất hiện nay?

Có nhiều cách để phân biệt sản phẩm được làm từ da bò thật

Trước khi tìm hiểu phương pháp chuẩn nhất để phân biệt chất liệu da thật thì chúng ta hãy cùng tham khảo xem vì sao hiện nay chất liệu da lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy nhé. Câu trả lời được nhiều người chọn lựa nhất đó chính là chất liệu da vừa bền bỉ, vừa sang trọng giúp tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng. Và hiện nay chất liệu da được sử dụng để tạo nên nhiều sản phẩm khác nhau như ba lô da bò hoặc các dòng túi xách da.

Phương pháp chuẩn nhất để phân biệt da bò thật

Có rất nhiều phương pháp để phân biệt giúp chúng ta biết đó có phải là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu da thật hay không. Tuy nhiên phương pháp quan sát thật kỹ sản phẩm chính là bí quyết được nhiều người chia sẻ rằng đã tham khảo thành công. Khi quan sát những mẫu ba lô da bò hoặc một sản phẩm gì đó được sản xuất từ chất liệu da bò thật thì bạn hãy nhìn kĩ xem bề mặt miếng da. Nếu như là chất liệu da thật thì trên bề mặt sẽ thấy xuất hiện những vết lồi lõm. Tùy thuộc vào gia công mà bạn sẽ thấy bề mặt da sẽ có độ phẳng khác nhau.

Da bò thật có mặt với lỗ chân lông hiện rõ

 Và nếu như đó là mẫu ba lô da bò hay một sản phẩm da bò thật thì bạn còn quan sát được lỗ chân lông của nó nhỏ, còn nếu như là chất liệu da giả thì không. Bên cạnh đó để phân biệt xem sản phẩm ấy có là chất liệu da bò thật hay không thì bạn cũng có thể ấn mạnh ngón cái lên bề mặt sản phẩm rồi quan sát. Nếu như đó là chất liệu da thật thì khi bỏ tay ra vết lõm ấy sẽ mất đi. Còn nếu như vết lõm đó vẫn còn hằn nguyên thì đó là chất liệu da bò giả. Bởi vì da giả thì chất liệu tổng hợp sẽ không có được độ đàn hồi vì lớp hạt vật chất nhân tạo.

Cuối cùng với phương pháp quan sát chất liệu da thật thì bạn còn thấy những sợi không đều nhau. Ngoài ra khi dùng ngón tay cạo lên bề mặt da thì vẫn không có sự thay đổi gì rõ ràng. Thế nhưng nếu như đó là chất liệu da giả thì chắc chắn chúng sẽ bị trầy xước.

Bài viết hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc phân biệt chất liệu da bò thật. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm ba lô da bò, túi xách da bò… thật thì hãy liên hệ với lazio.vn ngay hôm nay nhé!