Đẳng cấp thứ thiệt “vừa bằng” một chiếc túi cầm tay

Anh chàng sành điệu đã đến thăm những mẫu items đang làm mưa làm gió tại Lazio chưa? Đẳng cấp “vừa bằng” một chiếc túi cầm tay là có thiệt!

Điểm nhấn chất ngất

Không chỉ nổi bật với họa tiết kim loại. Chiếc Túi cầm tay Lazio 830 còn “ảo diệu” với điểm nhất chất ngất 2D cực đẹp. Em này còn cực kì “cool” bởi sắc đen huyền bí. Túi cầm tay Lazio 830 chính là “King of prom” nhé! Có chàng nào có buổi prom, party,… muốn chiếm spot light gây ấn tượng với ngọc nữ? Nhanh tay order trên website Lazio ngay và luôn nào!

Ôm gọn iPad

Điểm công thú vị của em túi cầm tay “siêu tiện dụng” này chính là ôm gọn iPad. Với mặt trong êm ái, siêu thoáng khí sẽ là “đệm” bảo vệ iPad chàng tối ưu 24/7. Bao chống thấm, chống trầy, chống hư hỏng,… 100% luôn nhé chàng ơi! Đến showroom Lazio để trải nghiệm ngay thôi!

Thoải để đựng

Đẳng cấp thứ thiệt của chiếc túi cầm tay còn thể hiện ở chỗ đa ngăn, đa năng. Cho chàng thoải mái để đựng và sắp xếp vật dụng gọn gàn với túi cầm tya Lazio 830. Như vậy, chàng không cần phải lo sách, vở, tài liệu, tư trang, điện thoại, iPad,… “chỗ đâu để” nữa nhé!