Đẳng cấp doanh nhân với túi xách laptop da thật

Hình ảnh doanh nhân đi cùng với laptop và túi xách laptop trở nên gần gũi trong những năm gần đây. Đặc biệt là trong thời đại 4.0 mọi thứ được công nghệ số hầu hết các công việc được làm việc trên máy tính. Việc di chuyển và tiện lợi cho công việc thì lựa chọn túi xách laptop vừa phải đảm bảo được công năng làm việc vừa thời trang, thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách của doanh nhân.

Túi xách laptop da thật của nam về kiểu loại và mẫu mã

Chất liệu da thật là chất liệu được nhiều doanh nhân ưa chuộng vì nhiều lý do khác nhau. Xét về mặt kinh tế thì người ta thường nghĩ đến những túi xách có giá trị khủng khi nói về da thật. Thế nhưng không phải tự nhiên mà túi xách laptop trở nên được lòng các đấng mày râu.

Nói về kiểu dáng và mẫu mã của túi xách laptop da thật thì thật sự khá đa dạng và ngày càng được giới thiết kế chuyên tâm cho ra đời những mẫu độc đáo và giá trị. Thế nhưng điều thu hút đó là chất liệu da khá bền chắc. Không như những chất liệu vải khi làm túi, da thật và da thường sẽ đem đến sự sang trọng, phong thái thể hiện sự uy tín và đặc biệt với doanh nhân hình thức bên ngoài khá quan trọng. 

tui-lap-2

Túi da thể hiện đẳng cấp

Một chiếc túi đẳng cấp sẽ giúp bạn tiếp cận những con người đẳng cấp và chắc chắn uy tín của bạn cũng được thể hiện qua chiếc túi ấy. Một doanh nhân với bề ngoài xuề xòa khó lòng kết nối với các doanh nghiệp lớn được bởi thương trường như chiến trường ngoài năng lực thì trang phục cũng thể hiện con người bạn như thế nào.

Túi xách laptop da thật người bạn của doanh nhân thành đạt

Chất liệu da thật có rất nhiều nguồn từ da bò, da dê hay cao cấp hơn là da cá sấu. Chất liệu da từ các loại động vật quý hiếm càng mắc tiền và chắc chắn khẳng định giá trị của bạn cao hơn. Thế nhưng khi thị trường đồ da trở thành món hời béo bở thì các dòng da từ trung cấp đến cao cấp cũng đứng trước nguy cơ hàng giả, hàng nhái.

Túi xách laptop da thật dù là da bò hay da cá sấu với chất liệu da thật vẫn toát cho bạn một vẻ ngoài lịch lãm hơn hẳn. Còn với các dòng sản phẩm nhái độ bền kém và đôi khi chúng còn là nguyên nhân dẫn đến những sự cố chẳng ai mong muốn đâu.

tui-lap-3

Túi xách laptop da thật của doanh nhân thành đạt

Trên thị trường đồ da hiện nay mà nói sự trà trộn của các loại da kém chất lượng, da đểu, nhái không phải là ít. Mặc dù với những cách kiểm tra hàng thật thì sự tinh vi và kỹ xảo của một số người vẫn khiến cho khách hàng trở nên hoang mang. Tại https://lazio.vn các quý ông không cần phải lo lắng với vấn đề mua phải túi xách laptop da thật hay giả, giá thành luôn đảm bảo đi đôi với chất lượng tiêu dùng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000