Blog túi da

Đặc Điểm Chung Của Túi Da Bò Nhập Khẩu

Quan niệm “Ăn no mặc ấm” đã dần được con người thay thế bằng “Ăn ngon mặc đẹp” vì thế những chiếc túi da bò càng được da dạng hóa hơn, thiết kế da dạng hơn, màu sắc nhiều hơn và chất lượng lại càng phong phú hơn.

1. Tìm hiểu chung về túi da

3Đặc Điểm Chung Của Túi Da Bò Nhập Khẩu

Túi xách được làm từ da bò thuộc nguyên tấm  từ lâu đã là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp tại bất kì đâu, khi đi chơi, tại các công sở, khi đi học,… Khi xưa túi xách chỉ đơn thuần được dắt ngay thắt lưng chưa những vật dụng nhỏ của mỗi cá nhân. Trải qua một thời gian, cùng với sự tiến bộ của nhân loại đã cải thiện công dụng tối ưu của túi xách.

Nguyên liệu để làm túi xách nam có rất nhiều như da simili, da nubuck,… nhưng những loại đó lại không mang nhiều chất lượng tốt nhất. Nói đến độ bền cao và mang lại giá trị sử dụng thì da bò nhập khẩu nguyên tấm  luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên cũng tùy vào từng loại da bò có các thuộc tính khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

2. Các loại da bò ưa chuộng

3Đặc Điểm Chung Của Túi Da Bò Nhập Khẩu

– Da Aniline loại da nhìn tự nhiên  với các đặc điểm bề mặt độc đáo còn sót lại của tấm da thô. Màu da chỉ được nhuộm mà không cần phủ thêm lớp bảo về nào. Tuy nhiên da có thể phủ lên lớp chống dầu hoặc bụi bẩn.

– Da nhuộm bán Aniline sẽ bền hơn so với Aniline những vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Sỡ dĩ độ bền chắc hơn là do có phủ một lớp bảo về mỏng, điều này làm cho da có một màu sắc nhất quán và chống các loại bụi bẩn.

– Da Lộn vốn rất dễ bị bẩn và thấm nước, lại khó lau chùi, nhưng làm được nhiều kiểu hơn da Nubuck. Da lộn dễ nhuộm hơn nên có nhiều màu sắc da dạng , tuy nhiên độ bền không bằng da nubuck nên giá thành không cáo thích hợp để làm túi xách.

– Da Nubuck là da aniline được chà xát nhẹ trên bề mặt để tạo ra các lớp lông ngắn và mịn, khi sờ vào rất êm nhờ cấu trúc chặt chẽ của các sợi da. Đặc điểm là dễ thấm nước hơn so với các loại da khác.

3. Một số ưu điểm của Da bò

3Đặc Điểm Chung Của Túi Da Bò Nhập Khẩu

Có giá trị sử dụng lớn: trái với các loại giả da hay túi vải, túi xách da bò có độ bền vượt trội hơn hẳn. Khi mới mua về túi xách da bò có vẻ hơi cứng, nhưng càng sử dụng da sẽ càng mềm hơn, chất lượng không hề bị thay đổi và biến dạng.

Thiết kế đa dạng: Nếu trước đây túi không được ứng dụng nhiều chỉ được biết đến là các loại túi đeo chéo, cặp sách thì bây giờ đa dạng hơn hẳn như túi hộp, túi đựng tài liệu,…