Còn gì thoải mái hơn khi mang một ba lô năng động như thế này?

Ba lô dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nam giới bởi nó góp phần mang đến sự trẻ trung và năng động trong phong cách. Và sẽ không còn gì tuyệt vời và thoải mái hơn khi mang một chiếc ba lô năng động đến từ Thương hiệu Lazio như thế này.

Ba lô laptop da bò 216

Ba lô laptop da bò 216 trẻ trung trong kiểu dáng thiết kế

Đây là sản phẩm ba lô bằng da bò thật được nhập khẩu từ Mỹ. Hướng tới đối tượng nam giới năng động cho nên thiết kế của mẫu ba lô laptop da bò 216 này có kiểu dáng rất trẻ trung.

Để ý kỹ bạn sẽ thấy trên bề mặt ba lô có rất nhiều vết xước góp phần tạo nên nét cá tính riêng. Những chàng trai lựa chọn mẫu ba lô này chắc chắn là những người rất năng động và cá tính, thích thể hiện sự phá cách trong phong cách thời trang của mình.

Ba lô laptop du lịch da bò 166

Ba lô laptop du lịch da bò 166 tôn lên nét trẻ trung và năng động của nam giới

Đối với các chàng trai những chuyến đi du lịch ngắn ngày trở nên đơn giản hơn cùng với chiếc ba lô laptop du lịch da bò 166. Đơn giản trong phong cách nhưng không kém phần trẻ trung và năng động cùng với chất liệu da sơn cao cấp đó là những gì mà bạn có được khi đồng hành cùng mẫu ba lô này trong cuộc sống thường nhật.

Ba lô laptop da bò màu nâu đen 110

Thiết kế của ba lô laptop da bò màu nâu đen 110  đơn giản nhưng lại ẩn chứa vẻ trẻ trung và năng động

Màu nâu đen là gam màu trẻ trung rất hợp dùng cho nam giới. Và thiết kế của ba lô laptop da bò màu nâu đen 110 tuy nhìn vào đơn giản nhưng lại ẩn chứa vẻ trẻ trung và năng động ở trong đó.

Không quá cầu kỳ mà tạo nên điểm nhấn nổi bật từ những vết nhăn và các vết xước tự nhiên. Dù chỉ có một ngăn duy nhất nhưng bạn vẫn có thể đựng được rất nhiều món đồ cần thiết. Đồng thời mẫu ba lô này rất dễ phối đồ, phái nữ chắc chắn sẽ đổ gục trước vẻ đẹp trẻ trung và năng động của bạn khi diện áo thun, quần jens và mang mẫu ba lô này.

Nam giới một khi lựa chọn ba lô làm người bạn đồng hành cùng mình mỗi ngày chắc chắn đó là những người rất trẻ, tự tin và năng động. Vì vậy một thiết kế ba lô phù hợp sẽ góp phần tôn lên những ưu điểm vốn có này của họ. Túi xách Lazio rất hân hạnh khi trở thành người bạn đường đáng tin cậy của nam giới khi cho ra mắt rất nhiều sản phẩm ba lô có thiết kế trẻ trung, cá tính. Với những mẫu ba lô nói trên hoàn toàn phù hợp với nam giới khi đi học, đi chơi, đi du lịch ngắn ngày bởi kiểu dáng rất trẻ trung và hiện đại. Bạn cũng có thể tìm thêm nhiều mẫu ba lô khác phù hợp với phong cách của mình khi truy cập vào website : lazio.vn.