Combo ví da và thắt lưng cặp bài trùng lý tưởng

Những đồ dùng bằng da không thể thiếu được trong tủ đồ của mọi chàng trai. Đặc biệt là chiếc thắt lưng và ví da là những thứ bất kỳ chàng trai nào cũng cần phải có. Combo thắt lưng và ví da đồng màu có một sức hút kỳ lạ đối với đàn ông.

Ví da tượng trưng cho tài lộc

Ví da ngoài tác dụng đựng tiền và giấy tờ tùy thân thì nó còn thể hiện được phong cách riêng của mỗi chàng trai thông qua chất liệu da, kiểu dáng, mẫu mã của chiếc ví mà bạn đang dùng. Một chiếc ví da xịn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài. Hơn thế, đối với những người kinh doanh ví da còn tượng trưng cho tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc của họ.

Nếu chọn cho mình một phong cách đẳng cấp và sang trọng thì một chiếc ví da thật là lựa chọn khôn ngoan thay vì những mẫu da giả. Những sản phẩm làm từ da giả rất dễ lộ khuyết điểm về đường may cũng như màu sắc.

Thắt lưng da vật bất ly thân

Từ lâu chiếc thắt lưng là một trong những phụ kiện cực lỳ quan trọng của hầu hết các quý ông. Dù là phong cách thời trang gì thì chiếc thắt lưng là thứ không thể thiếu.

Chiếc thắt lưng không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ nịt bụng mà còn mang ý nghĩa thẩm mỹ cho tổng thể sét đồ của bạn. Nếu chiếc thắt lưng phù hợp với trang phục đồng nghĩa với việc chàng trai rất biết cách ăn mặc.

Combo ví thắt lưng đồng màu tạo sự liên kết

Ví da và thắt lưng đồng màu tạo nên một combo hoàn hảo. Đàn ông thường thích sự đơn giản về màu sắc nhưng phải thể hiện sự sang trọng. Combo thắt lưng và ví da được coi là những vật dụng đủ dài và đủ rộng để chứa đựng được những may mắn cũng như phong cách thời trang của phái mạnh. Combo thần thánh này cũng hoàn toàn trở thành món quà có ý nghĩa với người thân yêu của bạn. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn món quà gì để tặng cho cha hoặc anh trai mình vào dịp sinh nhật thì đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

 

Việc thể hiện tình cảm đối với người thân giờ đây đâu chỉ dành riêng cho phụ nữ. Đàn ông cũng có quyền thể hiện tình cảm đối với người thân của mình đúng không nào.

Một chiếc ví da cao cấp hay chiếc thắt lưng sành điệu là những đồ vật không bao bao giờ lỗi mốt. Điều bạn cần quan tâm là tìm đến mộ địa chỉ chuyên bán những đồ dùng da uy tín và chất lượng.