Chuẩn chỉnh phong cách với 3 mẫu túi xách laptop hiện đại

Bạn xây dựng hình tượng nam công sở đĩnh đạc, lịch lãm, thời trang, hiện đại thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Phong cách cùng với túi xách laptop tạo thương hiệu cho các chàng trai công sở. Nhưng làm thế nào để không bị nhàm chán và khô cứng?

Túi laptop xách tay

Túi laptop là vật dụng quen thuộc của các chàng trai công sở và chắc chắn bộ vest công sở không gì có thể hợp hơn một túi laptop xách tay. Vừa thời trang, hiện đại, cá tính, năng động, trẻ trung nhưng cũng hết sức đa dạng và lịch lãm. Một chiếc túi được lựa chọn mix tone màu phù hợp với trang phục sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành, ấn tượng hơn trong môi trường công sở đấy. Đừng quên túi xách laptop là vũ khí bí mật tạo điểm nhấn cho bạn.

Nên chọn các mẫu túi xách đơn giản, khóa đẹp, tinh tế để toát nên vẻ nam tính của bạn. Màu sắc nên lựa chọn trẻ trung thể bạn không bị “khuôn khổ” và cứng nhắc với phong cách thời trang công sở.

tui-lap-2

Túi xách laptop xách tay

Túi laptop đeo chéo

Với một số các chàng trai đặc thù công việc di chuyển bên ngoài nhiều thì những mẫu túi laptop đeo chéo lại là đáp án hữu dụng hơn. Các mẫu túi này có diện tích rộng hơn và sự tiện lợi ở quai đeo giúp bạn dễ dàng và an toàn hơn khi di chuyển. Những mẫu túi laptop đeo chéo được khuyến nghị là chọn dây đeo không quá dài, để phần đáy túi khi đeo cao hơn đầu gối của bạn. Bởi dây đeo quá dài sẽ khiến bạn trở nên thấp hơn và túi laptop sẽ thành điểm trừ với phong thái của bạn. Hơn nữa, nên lựa chọn những mẫu tối giản, không nên chọn các mẫu túi nhiều chi tiết, rườm rà sẽ làm cho tổng thể của bạn trở nên luộm thuộm hơn.

Túi laptop da thật

Túi xách laptop từ da thật luôn mang đến cho bạn sự tự tin hơn và đồng thời cũng thể hiện sự điềm tĩnh, thành công hơn. Các sản phẩm bằng da đặc biệt là với da thật thì luôn được chú ý nhiều và thu hút niềm tin hơn so với những chất liệu khác khi người đàn ông sử dụng. Vì thế nếu có đủ điều kiện thì bạn đừng ngần ngại mà chọn ngay một túi laptop da thật cho mình nhé! Đó không chỉ giúp bạn trở nên thời trang hơn đâu mà còn góp phần biến bạn trở thành người đàn ông thành đạt nhanh chóng và thực thụ đấy.

tui-lap-3

Túi laptop da thật

Mua túi xách laptop cho nam ở đâu?

Túi xách laptop không thiếu trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để lựa một mẫu túi xách vừa thời trang lại vừa bền đẹp thì mẫu túi da đang là lựa chọn hàng đầu. Cửa hàng Lazio  chuyên cung cấp đồ da là gợi ý cho các bạn đang tìm những mẫu túi độc đáo và hàng da thật: https://lazio.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000