Blog túi da

Chọn ví da nam tặng người thương

Những món quà nhỏ bé nhưng là cách để chúng ta bày tỏ tình cảm đối với người thân của mình. Đặc biệt là ba hay anh trai là những người ít được bày tỏ tình cảm hơn phụ nữ. Vào những dịp đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chọn một món quà là chiếc ví da để tặng cho người thân của mình. Cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm lựa chọn ví da nam để làm quà dưới đây.

Chất liệu da thật

Chiếc ví da nam được làm bằng da thật bao giờ cũng có giá trị sử dụng và vẻ thẩm mỹ cao hơn các loại da giả. Để có thể nhận biết chiếc ví mà mình đang cầm có phải làm bằng da thật không bạn hãy nhỏ vài giọt nước lên bề mặt chiếc ví, đợi vài phút nếu thấy nước thấm dần vào bề mặt da thì là da thật vì đặc tính của da là hút ẩm. Bạn cũng có thể ngửi nếu thấy mùi hăng hắc tự nhiên thì là da thật. Ví được làm bằng da thật lúc mới mua da sẽ cứng nhưng càng dùng lâu chất da càng mềm mại, có độ đàn hồi cao và màu da cũng sáng hơn. Bạn phải nhìn kỹ khi mua nếu thấy lỗ chân lông trên bề mặt da chững tỏ đó là da thật.

Kiểu dáng của chiếc ví da

Tùy vào tính cách cũng như sở thích của người thân bạn có ý định tặng quà để quyết định sẽ chọn chiếc ví nào.

Với người thân thích sự giản dị và trầm tính thì một chiếc ví ngắn gọn gàng, thiết kế tối giản họa tiết sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ngược lại, nếu người thân của bạn có tính cách sôi động, yêu thích thời thang thì một chiếc ví dài thiết kế cầu kỳ sẽ là lựa chọn thích hợp.

Thiết kế của chiếc ví da nam

Chiếc ví mà bạn mua làm quà tặng người thân cần được thiết kế kích thước của các ngăn phù hợp. Có khả năng tích trữ đồ đạc và giấy tờ quan trọng. Có ngăn để bỏ giấy tờ khổ to như chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ ngân hàng. Kích thước tổng thể của chiếc ví da nam cũng không được quá to để có thể bỏ vừa túi quần hay túi áo.

Góc cạnh

Những chiếc ví da chất lượng phải có đường may sắc sảo, nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Đường may kém sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của chiếc ví. Còn gì tệ hơn khi chiếc ví bị rách và giấy tờ hay tiền bạc của bạn bị rơi ra ngoài.

Với những kinh nghiệm trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà là chiếc ví da nam chất lượng để người thân cảm thấy ấm lòng.