Chọn thắt lưng nam theo kiểu dáng cho phái mạnh

Việc lựa chọn được những chiếc thắt lưng nam đúng điệu cho mọi chàng trai không hề đơn giản.  Lazio sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn thắt lưng da trong bài viết dưới đây.

Chọn thắt lưng nam theo kiểu dáng, màu sắc

Một số nguyên tắc khi phối thắt lưng với trang phục mà bạn cần lưu ý như:

Thắt lưng nam cần phù hợp với giày. Màu của thắt lưng nên giống với màu của đôi giày bạn đi cùng. Với nguyên tắc này sẽ mang đến cho bạn sự chỉn chu và sang trọng khi cần xuất hiện ở những sự kiện quan trọng.

Khi phối hợp thắt lưng bạn cũng nên chọn những chiếc thắt lưng da nam bản nhỏ cho quần âu, những chiếc thắt lưng bản lớn cho quần jean.

Thay vì chọn những chiếc thắt lưng nam có mặt cầu kỳ thì sự đơn giản bao giờ cũng đem lại hiệu quả tốt hơn. Thắt lưng đơn giản giúp việc hòa hợp với bộ trang phục của chàng trở nên dễ dàng. Chắc chắn hình ảnh những anh chàng trưởng thành và nhã nhặn sẽ luôn là điểm cuốn hút cho mọi chàng trai.

Bạn cũng đừng bao giờ tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng da của mình, hãy đến tiệm để tránh làm mất đi vẻ thẩm mỹ của món phụ kiện quan trọng.

Chọn thắt lưng theo chất liệu

Thắt lưng da được làm bằng da giả hoặc da thật. Tuy nhiên chất liệu da thật được những tín đồ thời trang ưa chuộng hơn cả. Da thật được làm từ nhiều loại da như da bò, da trâu, da cá sấu, da rắn hay đà điểu. Những sản phẩm thắt lưng nam được làm từ da bò, da trâu thật thì thường được làm từ 1 lớp nên có độ bền cao, khó bị hư hỏng về đường may hay keo dán.

Thắt lưng nam được làm từ da đà điểu, da cá sấu hay da rắn có ưu điểm là sự mềm mại, màu sắc và hoa văn đa dạng hơn. Tuy nhiên vì việc được làm từ nhiều lớp nên tuổi thọ sẽ ít hơn các sản phẩm làm bằng da bò hay da trâu.

Những ai thích sự bền bỉ thì thắt lưng da bò, da trâu là lựa chọn hoàn hảo. Với những ai ưu tiên sự sang trọng, độc đáo thì có thể lựa chọn sản phẩm làm từ những chất da còn lại.

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp chàng dễ dàng tìm được những chiếc thắt lưng nam hoàn hảo và có được sự kết hợp thú vị.