Blog thắt lưng

Chọn thắt lưng nam thể hiện tính cách của bạn

Thông qua phong cách thời trang mà người khác có thể đoán được một phần tính cách của người đối diện. Đối với nam giới bên cạnh những bộ quần áo thì chiếc thắt lưng họ mang trên người cũng phần nào thể hiện tính cách của họ. Hãy cùng khám phá những điều ẩn chứa sau món phụ kiện này nhé!

Tại sao thắt lưng lại thể hiện tính cách

Bất cứ ai trong chúng ta khi khoác lên mình một món phụ kiện như mũ, giày, trang phục, túi xách thì đều có một sự liên quan đến công việc, ngành nghề của mình.

Nắm được quy luật đó các hãng sản xuất thời trang luôn song song giữa việc đưa ra những thiết kế phá cách cùng những thiết kế thắt lưng nam cổ điển.

Những người chọn thắt lưng cổ điển

Với những chàng trai trầm tính họ sẽ chọn những thiết kế thắt lưng da nam mang hơi hướng cổ điển mang đến sự nam tính, mạnh mẽ. Những chiếc thắt lưng được các anh chàng này ưu chuộng sẽ được làm bằng da trơn, một màu, không có họa tiết đi kèm với những phụ kiện giày và túi xách cũng bằng da.

Những anh chàng lựa chọn phong cách cổ điền thường khá trầm tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Những người đàn ông sử dụng thắt lưng da nam thường có tính cách thiên về gia đình.

Những anh chàng chọn thắt lưng màu

Quan niệm chọn thắt lưng màu mè chỉ dành cho nữ giới đã xưa rồi. Giờ đây đàn ông cũng hoàn toàn có thể phá cách với những kiểu dáng thắt lưng trẻ trung như vậy.

Những chiếc thắt lưng nhiều màu sắc thường được làm bằng chất liệu vải bố hoặc vải dù. Anh chàng chọn thắt lưng màu sẽ có tính cách trẻ trung, tự do và phóng khoáng. Những tông màu sáng thường được phái mạnh ưa chuộng khi chọn thắt lưng nam là vàng nhạt, hồng, xanh…

Những anh chàng chọn thắt lưng đính kèm xích

Với những anh chàng nào thường xuyên diện những chiếc thắt lưng có đính kèm xích hoặc đinh ốc họ sẽ có tính cách mạnh mẽ, có thể đam mê thời trang đường phố hoặc hiphop.

Thắt lưng bản dài cho những anh chàng sành điệu

Những chiếc thắt lưng bản dài có lẽ chẳng xa lạ với nhiều người trẻ tuổi, bản thắt lưng dài có khi tới tận đầu gối người sử dụng. Chắc chắn phải là một anh chàng cực kỳ sành điệu và thời trang đồng thời tự tin vào gu thời trang của bản thân thì mới dám sử dụng một chiếc thắt lưng như vậy.

Chiếc thắt lưng bản dài này đã và đang là xu hướng mà rất nhiều chàng trai trẻ hướng tới, thậm chí cả với giới trẻ Việt. Những người tự tin, trẻ trung, muốn nổi bật và muốn thể hiện bản thân cũng như cái tôi của mình trước người đối diện