Blog túi da

Chiến lược thay đổi phong cách thời trang của phái mạnh

Với nam giới phong cách thời trang sẽ góp phần thể hiện được cá tính riêng của mỗi nguời. Nếu bạn muốn định hình nên phong cách thời trang riêng cho bản thân, đừng ngần ngại áp dụng những chiến lược từ việc dùng mùi hương cho tới các phụ kiện như túi cầm tay nam

Sử dụng trang phục nhiều màu sắc

Thay đổi phong cách với trang phục họa tiết

Để thay đổi phong cách thời trang cho phái mạnh, trang phục đóng vai trò rất quan trọng. Thay vì sử dụng những trang phục quá đơn giản giống như trước đây bạn có thể thay đổi bằng việc lựa chọn những trang phục có hoạt tiết. Hiện nay họa tiết kiểu camo hay tribal đang rất được ưa chuộng.

Ngoài ra những trang phục với tông màu sáng sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Cắt tóc thường xuyên

Trong mắt nữ giới một chàng trai với mái đầu được cắt tỉa gọn gàng chắc hẳn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn là một chàng trai với mái đầu bù xù. Vì vậy việc cắt tóc thường xuyên sẽ tạo nên phong cách thời trang gọn gàng và nam tính hơn.

Sử dụng mùi hương đúng cách

Sử dụng nước hoa với mùi hương đặc trưng không chỉ thể hiện được vẻ nam tính mà còn góp phần tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh. Đặc biệt là trong tiết trời nắng nóng như hiện nay, những mùi hương thanh mát từ các loại hoa quả sẽ để lại những dấu ấn riêng, đặc biệt với người khác giới.

Sử dụng nhiều loại phụ kiện

Túi cầm tay nam- phụ kiện thể hiện phong cách thời trang riêng cho phái nam

Thời gian gần đây nam giới rất ưa chuộng các loại phụ kiện thời trang. Bên cạnh những phụ kiện thường thấy như đồng hồ, tất nam thì hiện nay phụ kiện túi cầm tay thời thượng rất được phái nam ưa chuộng.

Được làm từ sản phẩm da thật cao cấp, tùy thuộc vào cá tính riêng để lựa chọn nên những thiết kế túi cầm tay phù hợp. Trong từng điều kiện ngữ cảnh khác nhau kết hợp với những chiếc túi cầm tay có thiết kế kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp với trang phục phần nào tôn lên vẻ đẹp và nét quyến rũ riêng của phái mạnh. Đặc biệt không phải chàng nào cũng có thể tự tin sử dụng những chiếc túi cầm tay vì vậy nếu bạn là một trong số đó chắc hẳn phong cách thời trang của bạn cũng đã rất khác biệt và đẳng cấp rồi.

Nam giới phải tự tin thay đổi phong cách thời trang của mình có như vậy mới có thể thể hiện được đẳng cấp và phong cách riêng trong từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn muốn sử dụng phụ kiện thời trang túi cầm tay thời thượng với nhiều thiết kế kiểu dáng và màu sắc khác nhau đến từ thương hiệu nổi tiếng Lazio hãy truy cập vào website: lazio.vn. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với sở thích, phong cách thời trang riêng của bạn để lựa chọn.