CHIẾC BALO DA BÒ “LUXURY” ĐÁNG MUA NHẤT

Nếu bạn đang tìm một chiếc balo thời trang “luxury” phân khúc cao cấp với màu da bò tự nhiên, vừa thuận tiện cho việc cắm sạc dự phòng vừa có mặt lưng êm ái, thoáng khí thì balo LAIZO da bò thời trang 115 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất làm nên phong cách quý ông thời thượng.

Màu da bò tự nhiên, không xử lý hóa chất.
Chiếc bao LAIZO này được lấy cảm hứng từ phong cách của những chàng cowboy bụi bặm, phong trần. LAIZO tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp sản xuất từ những lớp da bò tự nhiên, nguyên mảng độc đáo, không xử lý hóa chất. Màu da bò tự nhiên, mềm mại luôn mang lại cho tín đồ thời trang sự sang trọng, sành điệu. Ngoài ra, phái mạnh hãy yên tâm vì mùi da bò tự nhiên, không hăng, không hôi, không xử lý hóa chất nên bạn nam của chúng ta hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Nơi cắm sạc dự phòng
Bạn là một người yêu thích những chuyến đi dài nhưng không thể sống thiếu điện thoại? Bạn là một con người công việc của thời đại công nghệ? Bạn không thể nào tách rời “táo yêu” của mình? Hãy để baolo LAIZO 115 độc đáo “nạp nguồn” yêu thương “táo yêu” của bạn. Với thiết kế độc lạ, trang bị nơi cắm sạc dự phòng hiện đại, chiếc điện thoại của anh chàng công nghệ sẽ nạp đầy năng lượn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, các chàng của chúng ta cũng không quá lắng lo vì sợ mất trộm vì nơi cắm sạc dự phòng đã quá thuận tiện, dễ dàng mà còn lại an toàn nữa!

Mặt lưng thoáng khí
Đây là một thiết kế ấn tượng của dòng Balo Lazio: sự kết hợp giữa “cổ điển” và “hiện đại”. Khác với các dòng balo da bò khác trên thị trường. Em balo LAIZo 115 không chỉ đơn thuần với thiết kế da bò mà còn trang bị mặt lưng thoáng khí. Với lớp mút mỏng, mịn êm ái, thấm hút tốt sẽ nâng niu tấm lưng và đôi vai của các chàng suốt ngày. Hơn thế nữa, mặt lưng thoáng khí “trendy” này còn tạo điểm nhấn khiến cho chàng trai trở nên “high fashion” hẳn ra.