Chỉ cần chú ý 3 điều này chắc chắn chàng sẽ luôn có chiếc túi đeo chéo iPad “cực cool ngầu”

Sẽ thật tuyệt vời làm sao nếu chiếc túi đeo chéo của chàng hội đủ các yếu tố: đường vân cá tính, kèm thêm móc khóa “nhấn nhá” mạ kẽm màu thuốc súng, ngoài ra kèm theo tính tiện dụng, đa ngăn,… Chiếc túi đeo chéo iPad 124 là sản phẩm được “săn đón” nhiều nhất tại LAIZO. Không chỉ với giá cả phải chăng mà chất lượng thì đáng đồng tiền bát gạo chàng nhé!

Đường vân cá tính
Với chất liệu da Carzy Horse đẳng cấp, túi đeo chéo iPad LAIZO “sắc sảo” hơn với những đường vân nổi bật. Chính những đường vân cá tính, được chạm trỗ tinh xảo, mềm mại, đã “biến” túi đựng iPad da bò LAIZO chính là một “món cực phẩm” thời thượng, đẳng cấp để chàng khẳng định vẻ đẹp nam tính, “sexy” hơn bao giờ hết!

Móc khóa mạ kẽm màu thuốc súng
Thổi bùng sự sáng tạo trong thiết kế mới, túi đeo chéo đựng iPad LAIZO với móc khóa mạ kẽm màu thuốc súng thời thượng. Chắc chắn, “chiếc bảo hiểm” cho iPad độc đáo này sẽ khiến chàng “mê đắm” hơn bởi màu sắc độc, lạ này hơn bao giờ hết!

Đa ngăn
Tuy nhỏ nhưng em có võ, chàng đừng khinh thường. Chiếc túi đeo chéo iPad LAIZO đa ngăn không chỉ là đựng được riêng iPad mà còn tiện lợi cho chàng “giếm thêm”: điện thoại, ví tiền, các thứ,… Với thiết kế đa ngăn, mặt trong thoáng khí, túi đeo chéo iPad LAIZO hứa hẹn sẽ “bảo vệ” những “báu vật” bên trong an toàn, cẩn thận.