Chất lượng balo da bò phụ thuộc chính vào điều gì?

Balo da bò thật được lựa chọn nhiều trong thị trường bởi giá thành sản phẩm tốt và có nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết được chính xác điều gì làm nên chất lượng của chiếc balo được làm bằng da bò thật và làm thế nào để mua được chất lượng sản phẩm.

Những yếu tố làm nên chất lượng của balo bằng da bò

Quá trình thuộc da

Đây có thể nói là quá trình quan trọng nhất mà hầu hết các nhà sản xuất nào cũng thực hiện để làm nên chất lượng sử dụng của mặt hàng balo da thật. Tùy theo từng loại da khác nhau mà quá trình thuộc da làm đẹp bề mặt, củng cố cấu trúc da, … có sự thay đổi khác nhau. Da bò được gia công, củng cố tình chất ban đầu trước khi đưa vào gia công giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

Quá trình thiết kế mẫu

balo-bo-2

Balo da bò thật có thiết kế ấn tượng

Chất lượng sử dụng của những chiếc balo da bò hàng thật trong thị trường hiện nay không thể nào bỏ qua được quy trình thiết kế mẫu. Da bò được lựa chọn để làm thành các mẫu balo có hình thái lạ mắt, ấn tượng, kích thước đa dạng cũng góp phần làm nên chất lượng sử dụng cho người mua hàng.

Quá trình gia công

May balo da không thể sử dụng các công thức may tùy thiện hoặc sử dụng công nghệ may như may quần áo thông thường. Da rất dày, tính chất da được đánh giá tốt hơn với vải thông thường nên gia công thành balo cần sử dụng các công nghệ may chuyên dụng trong ngành “da, giày”. Khâu gia công sản phẩm làm nên sự đẹp mắt và góp phần giúp chiếc balo chắc chắn hơn, ấn tượng hơn khi được đưa vào sử dụng.

Ý nghĩa khi sử dụng balo da bò thật

balo-bo-3

Balo da bò dùng khi đi du lịch

Khi mua được sản phẩm balo với chất liệu da thật 100% (da bò, da trâu, da cá sấu, …) giá trị sử dụng của chiếc balo rất khác biệt so với sản phẩm da giả. Nhìn từ bên ngoài, balo có thể không bóng bẩy bằng mặt hàng giả tuy nhiên khi cảm nhận thực bằng xúc giác bạn sẽ cảm thấy chất da mềm, mịn, chắc tay hơn với balo da giả. Những chiếc balo da bò thật cũng không là ngoại lệ và điều này giúp tạo thành sự đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng balo da bò thật.

Tuổi thọ của balo được đánh giá vô cùng cao vì balo da thật rất bền sử dụng trước các tác động khác nhau của thời tiết. Trời mưa, trời nắng khi sử dụng sản phẩm balo da bò bạn đều không cần ngần ngại đến khả năng bảo quản vật dụng bên trong của balo và balo không bị nát, mục trong các điều kiện thời tiết như thế này. 

Đầu tư sở hữu ngay một thiết kế balo bằng da bò đẹp, chất lượng đảm bảo và có giá thành tốt tại https://lazio.vn là điều bạn hãy quan tâm trong thị trường hiện nay!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000