Blog giày da

Chàng chân to nên đi giày gì?

Những anh chàng có đôi bàn chân to thường gặp vài khó khăn trong việc lựa chọn giày nam cho mình. Chàng sẽ gặp phải những tình huống như ưng ý một đôi giày nhưng chúng không có size vừa chân… Nhưng chàng cũng đừng bận tâm nhiều, bởi những tuyệt chiêu sau sẽ trả lời cho câu hỏi “nam chân to nên đi giày gì”?

Giày mũi nhọn cho chàng chân to

Những đôi giày nam có thiết kế mũi nhọn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những anh chàng có chân to vì chúng mang lại cảm giác thu gọn đôi chân nhờ thiết kế ôm sát.

Tuy nhiên nếu chân bạn không to về chiều ngang mà là chân dài thì không nên chọn những đôi giày mũi nhọn vì sẽ khiến đôi chân dài hơn nữa gây mất cân đối với cơ thể.

Để khắc phục điều này thì những đôi giày da nam thiết kế mũi tròn, kiểu dáng đơn giản sẽ giúp chân bạn trông bớt dài hơn.

Giày tối màu lựa chọn của chàng chân to

Một lựa chọn hoàn hảo cho chàng chân to là những đôi giày tối màu. Cũng giống như người có thân hình tròn trịa thường chọn quần áo màu tối để mang đến cảm giác người gầy lại. Chàng có thể chọn cho mình những đôi giày da mam có màu trầm như đen, nâu, xám, màu đất, xanh sẫm…

Việc chọn giày tối màu mang đến cho chàng lợi ích 2 trong 1. Chàng vừa dễ dàng thu nhỏ đôi chân cũng như dễ dàng trong việc phối trang phục để xuất hiện ở bất cứ đâu.

Chọn giày có điểm nhấn cách điệu

Những đôi giày da có điểm nhấn cách điệu cũng là lựa chọn khôn ngoan cho chàng chân to để thu hút thị giác của người khác.

Với những đường chỉ, nơ chuông cách điệu, khóa kéo, khóa gài, nếp gấp đều có thể được lựa chọn.

Chọn giày chất lượng cao

Bên cạnh những lưu ý trên thì chất lượng của giày da cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng. Một đôi giày êm ái sẽ giúp việc đi lại thật sự thoải mái. Chàng nên thử giày cùng với tất để có thể chọn được size vừa với mình nhất. Cần chú ý phần đế giày để đảm bảo sự chắc chắn của chúng.

Sự thoải mái sẽ khiến bạn luôn tự tin từ đó xua tan đi những hạn chế từ đôi chân to của mình.

Tìm địa chỉ mua giày da cao cấp cũng là điều chàng cần quan tâm. Một đôi giày có chất lượng tốt sẽ đồng hành cùng chàng đi bất cứ đâu. Sự đầu tư cho chất lượng để bảo vệ đôi chân sẽ là đòn bẩy nâng đỡ chàng trên con đường chinh phục thành công của cuộc sống. Lazio sẽ là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.