Chẳng cần lên tiếng, cặp da cá sấu thật đã khiến người ta nhìn bạn với một con mắt khác

Trong thế giới đồ da thì da cá sấu luôn đứng ở vị trí dẫn đầu về giá cả lẫn về yếu tố thời trang của nó tạo ra. Sản phẩm da cá sấu được sử dụng để tác tác các phụ kiện thời trang đắt đỏ như: Túi xách, thắt lưng, ví tiền, dây đồ hồng, giày da, áo khoác da…. Da cá sấu rất khó nhầm lẫn với các loại da động vật khác, chính nhờ những đường vân ấn tượng của vẩy cá sấu. Sở hữu một chiếc cặp da cá sấu thật sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ và ngưỡng mộ bạn.

Cặp da cá sấu nổi tiếng là đẹp và không đụng hàng với các sản phẩm cặp da đang có bán trên thị trường

da-2

Cặp da cá sấu luôn nổi bật và không đụng hàng vì mỗi chiếc cặp da cá sấu sẽ có đường vân khác nhau không cái nào giống cái nào

Nếu như trong thị trường thời trang cặp da thật luôn có những mẫu thiết kế giống nhau thì về da cá sấu sẽ là độc nhất không có cái thứ hai vì mỗi miếng da cá sấu sẽ có đường vân, vảy da khác nhau. Tùy vào chủng loại cá sấu, kích thước lớn nhỏ cũng có hoa văn khác nhau. Để tìm một thứ hai có cùng hoa văn giống y chang như chiếc cặp trên hình sẽ rất khó khăn. 

Khi mang theo chiếc cặp da cá sấu sẽ thể hiện sự uy quyền của chủ nhân vì họa tiết vân vảy trên chiếc túi thể hiện quyền lực tuyệt đối. Màu sắc của chiếc cặp da cá sấu rất đẹp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người mang nó. Những chiếc cặp da cá sấu thích hợp cho những doanh nhân, chính khách…

Cặp da cá sấu luôn nằm trong hàng hiếm và có giá không hề rẻ

da-3

Chiếc cặp da cá sấu này là da thật thuộc vào hàng hiếm nên có giá không hề rẻ

Trước kia để có những chiếc cặp da cá sấu thật đòi hỏi phải săn bắt cá sấu ngoài tự nhiên hoang dã để lấy lớp da của nó làm phụ kiện cao cấp. Ngày nay công nghệ nuôi cá sấu lấy da đã phát triển tuy nhiên mất rất nhiều thời gian và công sức nên giá của khá là cao. Để bán ra thị trường một chiếc túi da cá sấu nguyên miếng có đường vân đẹp như thể phải qua rất nhiều công đoàn tuyển chọn và xử lý kỹ thuật lột da, thuộc da, nhuộm màu tự nhiên… Chính vì điều này đã đưa giá chiếc cặp da cá sấu cao cấp lên cao ngất ngưởng.

Cặp da cá sấu thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt và thể hiện uy quyền của chủ sở hữu. Chính vì thế, khi mang trên tay chiếc cặp da cá sấu thật sẽ khiến mọi người nhìn bạn với cặp mắt ngưỡng mộ.

Cửa hàng túi xách thời trang https://lazio.vn/ chuyên cung cấp các sản phẩm cặp da cá sấu chất lượng, bán đúng giá, và có phiếu bảo hành sản phẩm để khách hàng yên tâm mua sản phẩm chính hãng uy tín.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000