Cặp xách da bò hoàn hảo cho anh chàng yêu phong cách “dark swear”

Cặp da bò công sở

Nếu anh chàng công sở nào đã “trót yêu” gu đen lịch lãm thì một chiếc cặp xách da bò đen chính là một sự lựa chọn không tồi để bắt đầu ngày làm việc tràn đầy nâng lượng đúng không nào? Với mức giá tầm trung vừa phải cùng những tính năng vượt trội sẽ là best recommend cho anh chàng thời thượng!

Màu đen sang trọng
Từ cổ chí kim, đen huyền bí của quý ông luôn là sắc màu thời thượng tô thêm bội phần quyến rũ, cuốn hút phái đẹp nhất. Không phải ngẫu nhiên mà đen trở thành “King” chốn công sở. Hưởng ứng vẻ đẹp độc đáo của sắc đen lịch lãm, Lazio hân hạnh ra mắt cặp xách da bò 538. Với sắc đen sang trọng, cặp xách da bò Lazio chính là “vũ khí” bí mật để chàng thăng hoa và tỏa sáng con đường sự nghiệp.

Nếu những thiết kế góc cạnh sành điệu dành cho những buổi hẹn hò, đi chơi thì với viền bo cong tuyệt đẹp chính là sự lựa chọn tối ưu nhất chi việc đi làm.
Thiết kế bo góc
Bên cạnh, việc tạo độ mềm mại, thanh mảnh, còn giúp chiếc cặp xách da bò có thêm độ nở. Như vậy, cặp xách da bò Lazio lại giúp chàng “ăn gian” hơn không gian để “thoải mái” đựng tài liệu rồi!

Đựng vừa Macbook pro 13inch
Không chỉ đơn thuần là một vật để đựng mà cặp xách da bò Lazio còn là chiếc “bảo hiểm” tuyệt vời cho chiếc Macbook pro 13inch với chiều rộng cực rộng thoải mái. Lazio đảm bảo chắc chắn “vật bất li thân” của chàng không bị trầy xước, ẩm mốc khi sử dụng cặp xách da bò Lazio.

CÁC MẪU CẶP XÁCH DA BÒ CAO CẤP TẠI Lazio