Cặp nam với sơ vin, 3 lỗi thường gặp khi diện chung

Chỉ cần một sự chú ý nhỏ trong cách ăn mặc bạn có thể biến hóa những thứ đơn giản trở nên phong cách. Và sơ vin cũng chính là một trong những hình thức ăn mặc được ưa chuộng. Tuy nhiên khi kết hợp cặp nam và sơ vin thì sao? Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi diện chung nhiều người thường mắc phải.

Chọn sai màu sắc cặp nam với sơ vin

Những chàng trai công sở thường sẽ sơ vin những chiếc sơ mi kết hợp thêm với những chiếc áo vest lịch lãm. Đây là điểm cộng để khiến chàng trai trông trưởng thành và sang trọng hơn. Tuy nhiên, sai lầm là nếu chọn sai màu túi xách kết hợp thì outfit này xem như bỏ đi. Vậy chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn một chiếc túi xách có màu tối cho những tone vest đậm màu như xanh đậm, đen, nâu xám. Cặp nam da bò thường có màu tối và chúng không bị kén màu, dễ kết hợp với trang phục cũng như những chiếc túi công sở sẽ giúp bạn tôn thêm dáng vẻ sang trọng, trưởng thành của mình.

cap-nam-2

Chọn sai màu sắc cặp nam với sơ vin

Chọn hình dáng và kích thước cặp nam

Nhiều người mắc những lỗi phong cách trong việc vừa sơ vin vừa chọn những chiếc cặp nam không phù hợp. Ví dụ như bạn không thể mặc một bộ vest lịch lãm chốn công sở cùng chiếc túi đeo chéo nhẹ nhàng đến công ty. Trong từng trường hợp, từng hoàn cảnh nó lại khiến cho phong cách bị lỗi. Hoàn toàn có thể sơ vin những chiếc áo sơ mi mang phong cách đường phố hay nhẹ nhàng, có thể cách điệu một chút cùng chiếc túi đeo chéo, hay những bộ vest với chiếc cặp nam công sở sẽ tạo cho bạn những phong cách khác nhau nhưng không bị mắc lỗi thời trang.

Đôi lúc không cần phải hoàn toàn sơ vin

cap-nam-3

Đôi lúc không cần phải hoàn toàn sơ vin

Có những phong cách kết hợp không phải hoàn toàn lúc nào cũng nên sơ vin. Một chút phong cách trẻ trung của chiếc áo thun trơn cùng chiếc cặp nam du lịch hay chiếc túi đeo chéo nhẹ nhàng phong cách. Không cần phải quá cứng nhắc lúc nào cũng đóng thùng mới lịch lãm. Hoặc nếu muốn đóng thùng, việc bạn có thể lựa chọn một chiếc áo khoác nhẹ nhàng và sơ vin chiếc áo thun đơn màu phía trong tạo nên một phong cách thật cá tính, trẻ trung. Nhưng chọn sơ vin có thể lựa chọn những chiếc thắt lưng làm điểm nhấn đặc biệt để mọi thứ không còn đơn điệu nhé.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp khi bạn kết hợp sơ vin với cặp nam. Với nhiều phong cách để kết hợp nên hãy chọn cho mình những chiếc cặp thật xinh và hợp hoàn cảnh tạo nên phong cách thời trang riêng cho mình. Nếu bạn đang tìm những chiếc cặp nam để làm đầy tủ đồ của mình thì đừng quên đến Lazio nhé. Một nơi vô cùng nhiều kiểu dáng và các loại cặp nam để bạn lựa chọn nhằm tạo nên màu sắc cho riêng mình.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000