Cặp đựng tài liệu đẹp xuất sắc, cực sang chảnh

Một món phụ kiện cầm tay cực “cool” dành cho phái mạnh công sở sắp ra mắt nữa đây! Không phải clutch nam dự event mà chính là cặp đựng tài liệu xuất sắc, sang chảnh

Da bò thật
Hoàn toàn được chế tác bằng da bò thật 100%, Lazio luôn tự hào là thương hiệu đồ da nam hàng đầu, nâng tầm phong cách phái mạnh. Chiếc cặp đựng tài liệu Lazio Mont BlandC 821 được chế tác từ da bò nguyên mảng cực đẹp. Hứa hẹn sẽ là chàng lịch lãm hơn với set đồ công sở luôn nha!

Khóa kéo mạ vàng, sang trọng
Điểm xuất sắc của cặp tìa liêu Mont BlandC 821 chính là điểm nhấn của khóa kéo mạ vafnng sang trọng. Cực “nhã” với tone da bò thời thượng hòa cùng điểm nhấn khóa kéo hứa hẹn sẽ làm chàng cực kì nổi bật khi gặp đối tác, khách hàng. Nhanh tay order trên websit Lazio để được tư vấn nhiều hơn, chàng nhé!

Dạng gấp tiện dụng
Không chỉ xuất sắc sang chảnh về “hình thức”, em í còn hoàn hảo bởi thiết kế dạng gấp tiện dụng. Đây cũng là đặc trưng riêng của dòng Mont BlandC của Lazio. Đẹp đi đôi với tiện dụng. Và chiếc cặp đựng tài liệu Lazio 821 cũng thế! Với dạng gấp này, sẽ thuận tiện hơn cho việc mang vác để đựng của anh em rất nhiều nha!

CÁC MẪU CẶP ĐỰNG TÀI LIỆU KHÁC TẠI Lazio