Cặp da và 3 thứ khiến các chàng hay lỗi mốt nơi công sở

Phối đồ cùng với chiếc cặp da công sở tuy dễ dàng nhưng lại rất khó bởi nếu không cẩn thận sẽ khiến bạn trông quê mùa, lỗi mốt tại nơi làm việc. Khác với việc đi chơi, đi dạo phố thì trang phục đi làm cần thiết có sự thanh lịch, hợp xu hướng. Sẽ thật sai lầm nếu bạn kết hợp cặp da với 3 món đồ sau đây:

3 món đồ khiến chàng công sở bị lỗi mốt cùng cặp da

Áo thun

Mặc áo thun để đi làm là điều không hề sai nhưng nó lại là điểm “sai” nghiêm trọng nếu bạn phối cùng chiếc cặp da công sở thời trang và đẳng cấp. Một món đồ thiên theo sự lịch sự như cặp da lại kết hợp với phong cách phóng khoáng, tự do như chiếc áo thun thì quả là chọn lựa phối đồ vô cùng sai. Dù là áo thun có cổ hoặc áo thun không có cổ bạn cũng không nên phối cùng với cặp da công sở để đến văn phòng làm việc.

da-2

Chốn công sở không thích hợp để sử dụng áo thun

Quần jean

Chiếc quần jean thích hợp sử dụng cho những lần đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè, tham dự tiệc, … hơn là mặc đi làm tại văn phòng làm việc và kết hợp cùng với chiếc cặp da công sở. Những anh chàng đang sử dụng quần jean để đi làm và cầm trên tay cặp da công sở thì hãy nên xem xét lại cách phối đồ cùng với phụ kiện của mình nhé!

Giày thể thao màu sáng

Với món đồ này anh chàng công sở trông vô cùng thô thiển, quê mùa chứ không hề thanh lịch, tinh tế như những gì người bán giày quảng cáo đâu nhé! Bạn sẽ trông thật diêm dúa, không đúng đắn và lạc quẻ tại nơi làm việc cùng món đồ này; sự nam tính, mạnh mẽ của bạn sẽ bay biến đi mất bởi cách chọn phụ kiện như thế này.

da-3

Nên kết hợp quần jean và cặp da công sở trong thời điểm thích hợp

Sử dụng cặp da công sở nên mặc đồ gì?

Tốt nhất và cũng là lựa chọn an toàn nhất dành cho anh chàng công sở khi phối đồ đi làm đó chính là hãy kết hợp với một bộ suit thanh lịch, lịch lãm tùy theo chức vụ và tính chất công việc của bạn. Hoặc đơn giản hơn bạn cần thiết phối cặp da công sở cùng với bộ quần tây và áo sơ mi đơn giản, tối giản tối đa họa tiết theo đúng tính chất nơi công sở. Một đôi giày tây được làm bằng chất liệu da sẽ là kết hợp vô cùng hoàn hảo cho chiếc cặp da đẹp được lựa chọn. Phụ kiện như đồng hồ, trâm cài áo, khăn tay, … nên được sử dụng để giúp bạn đẹp trai hơn, chỉnh chu hơn trong mắt của đồng nghiệp mỗi khi đặt chân đến văn phòng làm việc.

Hiện nay, https://lazio.vn cung cấp vô cùng nhiều loại sản phẩm được làm bằng chất liệu da trong đó có cả những mẫu cặp da công sở ấn tượng cho các chàng lựa chọn. Không chọn lựa nào tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách kết hợp cặp da công sở chuẩn với trang phục trong mỗi khi đặt chân đến nơi làm việc của mình đấy!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000