Cặp da messenger nền tảng phát triển cặp nam hiện đại

Cặp da messenger là một cái tên nghe có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng thực chất bạn đang dùng nó mà không biết đấy thôi. Trên thực tế những chiếc cặp messenger vô cùng tiện dụng, sở hữu vẻ phóng khoáng, tự do nên chúng đã chiếm được một vị thế riêng cho mình trên thị trường túi da hiện nay. Hãy cùng Lazio tìm hiểu kỹ hơn về loại cặp này nhé!

Câu chuyện ra đời của cặp da messenger

Từ rất lâu về trước khi mà internet chưa phát triển mọi người vẫn liên lạc với nhau bằng cách viết thư. Hình ảnh của những bác đưa thư trong một chiếc cặp lớn đựng những phong thư chứa đựng tâm tư tìm cảm của mọi người được bác giao tận tay người nhận đã trở nên gần gũi với nhiều người.

Và chính hình ảnh của chiếc cặp đưa thư ấy đã là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang thiết kế ra những mẫu cặp da có dây đeo chéo như hiện nay. Chính từ câu chuyện này mà người ta lấy tên cặp da messenger để đặt cho các loại cặp đeo chéo hiện nay.

Những loại cặp messenger phổ biến

Cái tên cặp messenger không phải để chỉ một dòng cặp nam cố định mà nó là cái tên chung để gọi những chiếc cặp da có dây đeo chéo.

Nếu tìm hiểu kỹ về thị trường túi da bạn sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cặp messenger khác nhau.

Cặp da nam đeo lưng

Loại cặp da đeo lưng thường có thiết kế nhỏ gọn cùng dây đeo để người dùng đeo sát vào lưng hay ngực. Với thiết kế này người dụng có thể di chuyển một các dễ dàng trong mọi tình huống.

Thiết kế của những chiếc cặp này thường có sức chứa từ 1 – 2 bộ quần áo và vài vật dụng cá nhân.

Cặp táp nam dạng đeo chéo

Đây là dòng cặp nam messenger phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế hình hộp cùng kích thước vừa phải chiếc cặp táp vô cùng đa năng dùng để đựng tài liệu thậm chí cả máy tính xách tay và những vật dụng cá nhân.

Những chiếc cặp da dạng táp là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ anh chàng nào từ phong cách công sở, phong cách quý ông đến phong các thời trang cá tính.

Cặp da nam đeo chéo đựng ipad

Cặp da nam đeo chéo đựng ipad thường có thiết kế dáng dài phù hợp với nhu cầu đựng ipad cho việc di chuyển. Thiếc kế nhỏ gọn mang đến hình ảnh trẻ trung cho mọi anh chàng khi sử dụng.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức thú vị về đồ da cùng Lazio.