Blog túi da

Cảnh báo về thị trường túi xách da nam giả hiện nay

Bạn rất muốn có thể sở hữu được chiếc túi xách da nam xịn nhưng trước tình hình thị trường ngập tràn túi xách da nam giả làm bạn hoang mang và lo lắng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường túi xách da giả hiện nay cũng như mách bạn cách phân biệt túi xách da nam là hàng thật.

Thị trường túi xách da nam giả

Biết được xu hướng hiện nay của rất nhiều chàng trai đó chính là không thể thiếu được chiếc túi xách da nam khi đi làm, đi sự kiện. Thế nên có rất nhiều cửa hàng, nhiều nơi kinh doanh đã lợi dụng điều này để kinh doanh hàng giả, hàng nhái khiến nhiều người mua lầm. Những chiếc túi xách da giả được làm chủ yếu từ da PU hoặc simili và được make up kĩ lưỡng mà nếu như không có sự tinh tế thì không thể nào phân biệt được. Thậm chsi có rất nhiều người mặc dù phải bỏ ra số tiền không phải nhỏ nhưng lại nhận được chiếc túi xách bằng da giả.

Túi xách da nam hiện nay đang được bày bán tràn lan làm nhiều người khó khăn trong việc phân biệt hàng giả hay thật

Bí quyết phân biệt túi xách da nam là hàng thật

Thứ nhất: về màu sắc của túi xách da nam

Nếu như đó là chiếc túi xách da thật thì nó có màu tối và khi quan sát kĩ bạn sẽ thấy được vết lồi lõm, gồ ghề của chiếc túi da giả. Ngược lại nếu như đó là chiếc túi xách da giả thì màu sắc của nó tươi sáng (bởi vì được sản xuất bằng công nghệ nhân tạo). Đồng thời những vết lồi lõm, gồ ghề cũng không được thấy trên những chiếc túi xách da giả này.

Thứ hai: Về lỗ chân lông của túi xách da nam

Nếu như đó là chiếc túi xách da thật thì dùng chiếc kính lúp soi chúng ta dễ dàng nhìn thấy lỗ chân lông trên bề mặt da và được sắp xếp ngẫu nhiên. Đồng thời khi chúng ta dùng ngón tay cào lên bề mặt da thật thì bề mặt da vẫn không hề thay đổi. Ngược lại với những chiếc túi xách da thật thì khi quan sát bề mặt túi xách da giả chúng ta không thấy có lỗ chân lông. Hoặc nếu như có thì đó là công nghệ sản xuất nhân tạo với những lỗ dập giả không đều nhau. Đặc biệt khi dùng tay cào thử bề mặt của những chiếc túi xách da nam giả thì sẽ để lại dấu trầy xước đó.

Thứ ba: Về mùi của túi xách da nam

Nếu là chiếc túi xách da thật nó sẽ có mùi chất béo đặc trưng chứ không phải là mùi nhựa

Nếu đó là chiếc túi xách da thật thì có mùi chất béo của động vật đặc trưng. Ngoài ra khi hơ hoặc đốt thì nó sẽ có mùi khét như mùi tóc cháy. Ngược lại khi ngửi chiếc túi xách da giả thì sẽ có mùi nhựa tổng hợp. Đặc biệt nếu đốt chiếc túi xách da giả thì có mùi nhựa cháy vô cùng khó chịu.

Thứ tư: Về độ hút ẩm của túi xách da nam

Chiếc túi xách da thật sẽ thấm hút nếu có vết nước đổ vào và hấp thu độ ẩm tốt. Ngược lại với chiếc túi xách da giả thì khi nhỏ nước vào giọt nước sẽ không được thấm hút mà chảy tràn ra xung quanh.

Thứ năm: Về giá của túi xách da nam

Được làm từ chất liệu da thật, thiết kế cao cấp và tinh tế nên những chiếc túi xách da nam là hàng thật không có giá vài trăm nghìn. Nó sẽ dao động không dưới 1 triệu 1 chiếc. Ngược lại chiếc túi xách da giả thì có mức giá rẻ có thể vài trăm ngàn đã có thể mua được một chiếc.

Túi xách da nam chất liệu da thật, thiết kế cao cấp và tinh tế 

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường túi xách da nam hiện nay. Nếu bạn muốn được tư vấn và mua những chiếc túi xách da nam chất lượng cao cấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất!