Cách tạo màu bạn chưa biết của những chiếc túi xách da thật

Bạn đang có những chiếc túi xách da thật và đang có ý định biến hóa màu sắc của chúng trở nên tươi mới và phong cách hơn. Vậy những thông tin sau sẽ chắc chắn vô cùng cần thiết dành cho bạn đấy. Hãy cùng xem cách mà người là tạo màu cho những chiếc túi xách thật là gì nhé?

Chọn màu thuốc nhuộm da 

Để có được sản phẩm là chiếc túi xách da thật đẹp và giá trị mà bạn đang sử dụng thì chúng sẽ được trải qua liên tiếp những quá trình đòi hỏi tay nghề cũng như khả năng chuyên môn cao của người làm. Sau khi có được tấm da thật bạn sẽ tiến hành chọn màu thuốc nhuộm cho da.

Hiện nay trên thị trường có hai dòng thuốc nhuộm chủ yếu, tùy thuộc vào dòng da bạn sử dụng là gì mà sử dụng dòng thuốc nhuộm phù hợp nhất. Đầu tiên là dòng thuốc nhuộm dye dùng cho những dòng da vẽ chúng có dạng lỏng, và dòng thuốc nhuộm stain thường dùng cho dòng da chạm khắc và chúng có dạng hơi xệt giống như xi.

Trong mỗi dòng thuốc nhuộm này bao gồm nhiều gốc màu với các tính chất phù hợp với những loại da chuyên dụng, chất liệu khác nhau. Nên trước khi tiến hành bạn cần cân nhắc kỹ về loại da và tính chất da của mình để lựa chọn màu gốc nhuộm cho da phù hợp nhất.

tui-xach-2

Túi xách da thật với màu sắc tươi sáng mang đến sự trẻ trung và năng động cho chàng

Nhuộm màu cho chiếc túi xách da thật

Các dụng cụ chính bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành nhuộm màu cho chiếc túi xách da thật bao gồm: dòng da của chiếc túi xách da thật của bạn, thuốc nhuộm và bột biển. Ngoài ra còn có các dụng cụ khác nhau là bao tay, bát, khăn ẩm, khăn khô,….

Bạn sử dụng một máy sấy để có thể làm nóng bề mặt của da, điều này giúp cho các thớ da được dãn ra đảm bảo cho thuốc nhuộm được thấm sâu và da được bền màu hơn.

Sau đó bạn sử dụng một miếng bọt biển và chấm vào thuốc nhuộm sau đó đi những đường thẳng từ bên này sang bên kia của miếng da sao cho điều màu và điều tay nhất. Bọt biển thường làm cho bề mặt có xuất hiện vài bọt màu trắng, chúng sẽ biến mất khi khô nên bạn hãy cứ yên tâm nhé.

tui-xach-3

Chiếc túi da cùng tông màu với bộ trang phục mang đến sự lịch lãm và sang trọng

Bạn không nên phết nhiều lớp lên cùng một lúc liên tục mà hãy để chúng khô từng lớp rồi mới phết lớp tiếp theo, điều này giúp cho miếng da của bạn sẽ điều màu và chất lượng nhất.

Ngoài ra thay vì phương pháp phết từng đường bạn có thể sử dụng một chậu nước nhuộm và ngâm miếng da của mình vào đó, điều này có thể hơi tốn thuốc nhuộm nhưng hiệu quả mang lại lại cực kỳ cao đấy nhé.

Chỉ những thao tác đơn giản như trên mà bạn có thể biến hóa cho chiếc túi xách da thật của mình thật nhiều màu sắc tươi mới và phù hợp với phong cách của bản thân rồi. Ngoài ra hiện nay tại trang web: http://lazio.vn còn có nhiều dòng sản phẩm thời trang khác đẹp phù hợp với nhiều lứa tuổi và tính cách khác nhau mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000