Blog giày da

Cách phân biệt giày da thật chuẩn không cần chỉnh

Một đôi giày được làm bằng chất liệu tốt, vừa vặn sẽ khiến bạn tự tin trong một chuyển động. Vậy bạn có chắc chắn là mình đang sở hữu đôi giày da thật chất lượng? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để sở hữu đôi giày da chuẩn đúng điệu.

Cách nhận biết giày da thật chuẩn

Đối với những đôi giày da thật bạn có thể áp dụng ngay những cách dưới đây để nhận biết mình có đang sở hữu đôi giày chuẩn hay không nhé!

Dùng lửa để test, thông thường thì da thật khi thử lửa  sẽ có mùi khét, lại không co rút như các loại da khác.

Sử dụng chất liệu da thật thường rất khó cắt đứt.

Những đôi giày da thật thì không sử dụng keo, hầu như là sử dụng lớp da nguyên miếng như da bò, da cá sấu, da đà điểu… được đóng bằng thủ công nên tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm.

Những điểm cần chú ý khi mua giày da thật

Ngoài việc mua ở những shop bắt giày da thật cao cấp, uy tín thì bạn nên bỏ túi những mẹo sau để sở hữu đôi giày da chuẩn không cần chỉnh. Việc đầu tiên, khi mua đồ da nhất là da thật bạn cần quan sát kỹ bề mặt, ngay cả miếng da lót và cả đế giày.

Thường thì giày da thật không được bóng bẩy như các loại giày được là bằng chất liệu da thường, da thật thì kéo không bị giãn. Giày da thật đúng chuẩn thường có độ bền và cũng chị ảnh hưởng không nhỏ bởi các yếu tố bên ngoài lên bề mặt ngoài của da.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giày da bạn phải thật sự tỉnh táo để kiểm tra nếu không muốn bị hớ.

Địa chỉ mua giày da thật chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua giày da thật nhưng không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng thì Lazio địa chỉ số 178/4F Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây không chỉ bán những đôi giày da nam cao cấp được thiết kế tinh tế, thường xuyên cập nhật xu hướng, mà còn bán  cả những phụ kiện đồ da như balo, túi xách da, ví da đều được làm từ da thật 100% số lượng giới hạn, đảm bảo không đụng hàng.

Không chỉ bán hàng, mà chúng tôi còn trao đi cả niềm tin và uy tín vào chất lượng của từng sản phẩm. Lazio thiên đường đồ da nguyện mang cái tâm và cái tình đến với khách hàng.