Cách mix độc đáo thời trang với ba lô cho nam giới

Bạn là một người yêu thích thời trang và cái đẹp, bạn là một anh chàng có thói quen mang ba lô mỗi khi ra đường, thì hãy tham khảo cách mix độc đáo thời trang với ba lô da cho nam giới sau đây.

Thời trang và làm đẹp luôn là những mối quan tâm hàng đầu không chỉ dành riêng cho nữ mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu đó. Đặc biệt là mỗi khi ra đường, các anh chàng thường chú ý đến ngoại hình từ đầu đến chân xem có bị “chướng mắt” chỗ nào không mà tìm cách khắc phục sao cho hợp mắt và thời trang trước khi bước ra khỏi nhà. Ba lô là vật dụng không những giúp các bạn nam bảo quản đồ đạc hay dụng cụ cá nhân mà nó còn thể hiện được cá tính nữa. Đối với những anh chàng yêu thích thời trang thì ba lô là một món đồ để các bạn nam thể hiện gu thẫm mỹ của mình.

Ba lô là một món đồ để các bạn nam thể hiện gu thẫm mỹ của mình

Cách mix độc đáo thời trang với ba lô

Bên cạnh trang phục thì việc mix đồ sao cho thời trang và sành điệu là mối bận tâm của các bạn nam mỗi khi ra đường. Một chiếc ba lô da, một bộ đồ bắt mắt kết hợp với một chiếc mũ cá tính cùng một đôi hiệu đắc tiền luôn mang đến cho bạn sự tự tin mỗi khi đi đâu đó. Còn nếu bạn nào còn băn khăn về việc kết hợp ba lô với bộ trang phục sao cho bắt mắt, thời trang thì hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Tạo điểm nhấm thu hút sự chú ý: Sau khi xem xét tổng thể từ cách ăn mặc, dày dép, đặc biệt là chiếc ba lô mang theo đã hài hòa, nhưng bạn còn thấy thiếu thiếu thứ gì đó, cảm thấy thiếu tự tin thì hãy xem lại cách mix xem có thiếu soát ở điểm nào không, hay là bạn đã tạo được điểm nhấn thu hút chưa. Nếu chưa, bạn có thể thay đổi phục trang hay thay đổi chiếc balo da có màu sắc và hình ảnh nổi bật hơn miễn sao là bạn thấy tự tin và hài lòng.

Bạn có thể thay đổi phục trang hay thay đổi chiếc balo da có màu sắc và hình ảnh nổi bật hơn

 – Không nên mix quá nhiều phụ kiện: Nếu bạn đã chọn chiếc ba lô là điểm nhấn, là phụ kiện thu hút sự chú ý thì phải chú ý đến các phụ kiện khác như nón, mũ, đồng hồ, ví cầm tay… Vì việc diện quá nhiều phụ kiện mà việc mix không tạo ra một tổng thể hài hòa và mất đi điểm nhấn vô tình biến bạn thành một anh chàng lôi thôi trong cách ăn mặc. Tốt hơn hết, bạn nên mặc một bộ cách đơn giản với điểm nhấn là chiếc ba lô cá tính để làm nổi bật lên phong cách thời trang của mình.

Hi vọng một số gợi ý trên sẽ giúp cho các nam thời trang hơn trong cách mix trang phục với chiếc ba lô cá tính. Hãy truy cập vào lazio.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin về cách mix đồ thời trang nhé.

CÁC MẪU BALO DA BÒ TẠI Lazio