Blog túi da

Cách chọn túi da đeo bụng phù hợp cho bạn

Để một chiếc túi da đeo bụng giúp bạn thể hiện được phong cách tuyệt vời của mình thì bạn cần chọn lựa cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về cách chọn túi da đeo bụng phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Chọn túi da đeo ngực cho quý ông cao và gầy

Với người gầy nên chọn chiếc túi đeo ngực khổ lớn và thanh lịch

Nếu bạn sở hữu một chiều cao đỉnh nhưng cân nặng lại khiêm tốn thì bí quyết cho bạn đó chính là chọn mẫu túi da đeo ngực với khổ lớn và thanh lịch. Đừng quên chú ý những mẫu túi da với thiết kế có phần rắc rối một tí sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của bản thân. Và với mẫu túi da này bạn có thể dùng vào rất nhiều dịp khác nhau như đi chơi, đi dạo hoặc đi du lịch nữa đấy.

Chọn túi da đeo bụng cho những quý ông có chiều cao khiêm tốn

Nếu bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì vẫn có thể dùng túi da đeo ngực để che đi khuyết điểm này cho mình. Không nên chọn những chiếc túi da với kích thước quá lớn và quá sành điệu vì nó sẽ làm bạn trông nhỏ bé hơn và thấp hơn. Thay vào đó hãy chọn mẫu túi da đeo bụng với kích thước vừa phải và dây đeo không quá dài. Điều này sẽ giúp bạn có thể che đi khuyết điểm về chiều cao của bản thân hiệu quả. Hãy cùng mẫu túi da này trong các dịp đi chơi và đi du lịch đều rất phù hợp.

 

 Chọn túi da đeo bụng cho những quý ông mập bụng

Túi da đeo ngực bụng giúp bạn che khuyết điểm chiếc bụng của mình

Nếu như bạn là một người đàn ông có bụng hơi bị mập thì cũng đừng quá lo lắng. Những mẫu túi da đeo ngực với thiết kế không quá to nhưng cũng không quá nhỏ. Đặc biệt không nhiều chi tiết sẽ giúp che được khuyết điểm bụng bự này của mình. Những chiếc túi da này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối hợp với nhiều mẫu trang phục những khi đi dạo phố hoặc đi du lịch đấy.

Chọn túi da đeo bụng cho quý ông cơ bắp

Sở hữu một thân hình cơ bắp cuồn cuộn chính là một vóc dáng hoàn hảo làm đắm say mọi cô nàng. Và đặc biệt với cơ bắp cuồn cuộn, thân hình vừa phải cũng giúp cho các quý ông của chúng ta dễ dàng chọn nhiều mẫu túi da đeo ngực khác nhau. Dù cho mẫu túi da ấy có kích thước như thế nào, có thiết kế ra sao thì vẫn thể hiện được vẻ đẹp cho các quý ông. Đặc biệt khi kết hợp cùng với các mẫu quần áo như quần short, giày thể thao các quý ông của chúng ta càng trở nên cuốn hút, sành điệu và lịch lãm hơn.

Thật tuyệt vời với những mẫu túi da đeo bụng đúng không nào các quý ông. Đến vơi lazio.vn để được thỏa sức tìm kiếm và sắm cho mình những mẫu túi da đeo ngực da thật thiết kế đẹp như ý nhé!